Bài tập làm to dương vật bằng tay

 
3.5673
Bài tập làm to dương vật bằng tay

Bài tập làm to dương vật

Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn về các bài tập bằng tay có ích trong việc tăng kích cỡ dương vật và kéo dài khả năng quan hệ tình dục của bạn

Kích thước dương vật

Kích thước dương vật

I. Kỹ thuật kéo dài

1. Kỹ thuật kéo dài

Về cơ bản việc tăng kích thước dương vật dài bằng cách kéo dài dương vật thường xuyên, bạn giúp làm dãn mô và dây chằng sẽ giúp làm to dương vật qua thời gian. Tiến sĩ Walter Schlesingser M.D. người đầu tiên đã làm kỹ thuật tương tự phổ biến trong sách của ông với tựa đề “Penicure, the Manhood Miracle”.

2. Lợi ích và kết quả của bài tập kéo dài

Ép và kéo dương vật sẽ làm thay đổi kích thước của nó một cách đáng kinh ngạc, cũng giống như việc luyện tập thường xuyên sẽ làm thay đổi độ lớn của cơ bắp. Những bài tập kéo dài dương vật đồng thời khi cũng kéo dài các mô cương dương, nó giúp kéo dương vật của bạn cương lên từ trạng thái bình thường.

Bằng cách luyện tập an toàn, một lượng máu lớn sẽ lấp đầy khoảng trống làm tăng kích cỡ dương vật của bạn một cách dễ dàng. Những bài tập này có thể thực hiện hàng ngày, nhưng nên thực hiện ít nhất 3 lần một tuần để giúp quy trình làm to dương vật bằng tay.

Sau khi thực hiện những bài tập này trong chốc lát, dương vật bạn sẽ mở rộng ra cả về chiều ngang và chiều dài, cương cứng và khẻo hơn. Sự tăng về kích thước này khá an toàn và không gây bất kỳ tổn thương nào cho bạn khi khởi động đúng cách và bình thường. Kéo dài bài tập cũng giúp kéo dài vùng da kết nối tinh hoàn đến dương vậttạo cho bạn có vẻ ngoài to và hấp dẫn hơn.

Ngoài tác dụng làm to dương vật, các bài tập kéo dài thúc đẩy sự gia tăng testosterone và số lượng tinh trùng.

call now

3. Ghi chú

Kỹ thuật làm to được thiết kế cho mục đích chính của việc thay đổi kích cỡ dương vật của bạn. Xin lưu ý rằng nó sẽ không làm thay đổi  về độ dày.

Kéo dài dương vật bằng tay của bạn tạo ra kết quả tương tự như các hệ thống trọng lượng dương vật truyền thống. Cách tốt nhất để sử dụng bàn tay của bạn bằng cách áp dụng hầu hết các áp lực bất cứ nơi nào khác ngoại trừ các dây thần kinh lưng, đó là dây thần kinh mỏng chạy dọc theo phía trên của dương vật. Không có gì sai với thiết kế theo cách riêng của dương vật bạn, miễn là bạn biết ở đâu và ở đâu không áp dụng sai.

Đừng giữ quá chặt, nếu không bạn sẽ ngăn cản sự lưu thông của lưu lượng máu.

Luôn luôn được khởi động kỹ, trước khi thực hiện bất cứ bài tập làm to dương vật bằng tay nào.

Hãy chắc chắn luôn luôn kéo dài trong khi luyện tập.

Nếu bạn thấy rằng bạn nhận được sự cương cứng trong khi cố gắng thực hiện kéo dài, dừng lại cho một thời điểm và để cho bớt cương cứng, sau đó tiếp tục với các bài tập.

Bạn không cần bôi trơn của bất kỳ sản phẩm nào trong bài tập này. Trong thực tế, việc bạn giữ khô giúp bạn giữ chắc dương vật của mình.

Bài tập 1: Kéo dài bằng lực

Bước 1: Giữ chặt đầu dương vật của bạn, kéo thẳng nó ra phía trước và giữ trong 4-5 giây

Bước 2: Dùng tay giữ chặt dương vật và kéo nó sang phải cho đến khi bạn cảm thấy có áp lực từ phía bên trái, giữ nguyên trong 4-5 giây.

Bước 3: Giữ chặt đầu dương vật và kéo sao trái, giữ nguyên trong 4-5 giây

Bước 4: Kéo dương vật bạn xuống dưới và giữ trong 4-5 giây

Bước 5: Cuối cùng, giữ dương vật bạn và kéo nó lên trên.

Bước 6: Lặp lại từ bước 1 đến bước 5

Bước 7: Thực hiện 15 lần các động tác từ 1-5 (khoảng 15 phút)

Click vào đây để tải về video hướng dẫn bài tập 1

Ghi chú:

Bước 1: Khởi động thật kỹ trước khi tập các động tác này

Bước 2: Hãy chắc chắn rằng dương vật bạn ở trạng thái bình thường khi thực hiện bài tập này

Bước 3: Giữ chặt đầu dương vật trong tay, kéo bao quy đầu lại nên nó không gây cản trở. Nên nhớ bạn kéo dương vật chứ không kéo da.

Bước 4: Để đạt được kết quả tối ưu, nên tập bài tập này  với tinh thần thoải mái nhưng không tập quá nhiều.

Ghi chú:

Bài tập 2: Circular Stretch

Bước 1: Giữ chặt đầu dương vật của bạn, kéo thẳng nó ra phía trước và giữ trong 4-5 giây

Bước 2: Dùng tay giữ chắc dương vật của bạn, kéo nó lên trên, giữ trong 4-5 giây.

Bước 3: Từ từ xoay dương vật ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi bạn quay lại điểm khởi đầu. Một vòng tròn đầy đủ nên không quá 5 giây.

Bước 4: Lặp lại từ bước 1 đến bước 3.

Bước 5: Thực hiện bước 1 đến bước 5 cho 25 lần (5 phút)

Click vào đây để tải về video hướng dẫn bài tập 2

Ghi chú:

1. Bài tập này là một dạng biến thể của bài tập 1 kéo dài, khởi động kỹ trước khi thực hiện bài tập này.

2. Dương vật có thể được xoay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

3. Sau khi thực hiện bài tập, bạn có thể đặt dương vật trở lại và mát xa để kích thích sự lưu thông.

Bài tập 3: Sit Down Stretch

Bước 1: Đứng lên và xoa bóp dương vật của bạn cho đến khi nó ở trong trạng thái dựng lên 30-40%

Bước 2: Giữ dương vật, kéo nó trong khả năng có thể ra phía sau của bạn

Bước 3: Bây giờ, từ từ ngồi xuống dương vật, dương vật của bạn được kéo dài khi bạn ngồi xuống.

Click vào đây để tải về video hướng dẫn

Chú ý

1. Đây là một biến thể của bài tập 1, mục đích chính của bài tập này là để giúp bạn đạt được chiều dài và chu vi trạng thái bình thường.

2. Tập thể dục có thể được thực hiện như bạn muốn, nhưng không nên tập quá 20. Thời gian đề nghị cho bài tập này là 5-10 phút.

3. Bài tập này có thể phục vụ như một bài tập thư giãn và có thể được thực hiện tại kết thúc của bất kỳ buổi tập luyện.

II. Kỹ thuật Jelq

Các bài tập quan trọng trong hướng dẫn của chúng tôi là biến thể của kỹ thuật jelq tiếng Ả Rập. Kỹ thuật này là trăm năm tuổi, và có tác dụng mạnh mẽ trong việc mở rộng kích thước dương vật được biết bởi rất nhiều người.

Kỹ thuật jelq đầu tiên được sử dụng bởi các bộ lạc Ả Rập thế kỷ trước như là một phần từ tuổi dậy thì đến tuổi trưởng thành. Một biểu tượng của nam tính và sức mạnh trong nhiều nền văn hóa, một người đàn ông dương vật to và hấn dẫn là đối tượng mong muốn của nhiều phụ nữ và được ghen tị bởi các an hem.

Khi đến tuổi dậy thì, các cậu bé Ả Râp được cha mình hướng dẫn Jelq để làm thay đổi kích thước. Họ tập bài này 10 phút mỗi ngày và tiếp tục tập cho đến khi trưởng thành. Khi trưởng thành, họ giảm lịch trình tập 3 lần một tuần để duy trì kích thước và sức mạnh của họ.

call now
1. Jelq hoạt động như thế nào?

Không giống như bất kỳ bài tập nào, Jelq làm thay đổi kích thước làm dương vật bạn dày và dài ra, kích thích việc lưu thông máu vào các khoảng trống bên trong dương vật.

Với bài tập Jelq, dương vật bạn lien tục được kéo dài và lớn hơn, phá vỡ các màng tế bào mô cương dương, làm cho tế bào lớn hơn. Theo thời gian, nếu bạn tiếp tục luyện tập sẽ nhận được lớn về kích thước và mạnh mẽ hơn, quá trình này sẽ vẫn được thực hiện vào ban đêm khi bạn đang ngủ. Kỹ thuật này cũng kéo dài các mô của dương vật cũng như các dây chằng treo, giúp kéo dài dương vật.

2. Ghi chú

Jelq kỹ thuật là tốt nhất thực hiện trạng thái tăng cương cứng dương vật (từ 1/2 đến 3/4) Kết quả không thể có được cho đến khi cương cứng một phần là hiện tại. Nếu bạn gặp khó khăn đạt được một cương cứng một phần, bạn có thể cần đến quỵ mình để cương cứng đầy đủ và sau đó để cho nó lắng xuống.

Lựa chọn một sản phẩm để bôi trơn là một trong những yếu tố rất quan trọng, bởi nếu bạn chọn một loại bốc hơi dễ dàng sau đó bạn sẽ trở nên chán và mệt mỏi khi sử dụng nó. Lựa chọn tốt nhất cho khi luyện tập Jelqlà  Vaseline và dầu trẻ em. Chúng tôi đề nghị nên sử dụng Johnson & Johnson Baby Oil với Vitamin E được bổ sung vào sản phẩm. Nó là một sản phẩm bôi trơn tốt cho tập thể dục, bên cạnh đó nó cũng được sử dụng khi tắm giúp dương vật và tinh hoàn được khỏe mạnh.

Nếu bạn cảm thấy thực sự không kiểm soát được xuất tinh trong khi thực hiện jelq, là do bạn yếu tế bào xuất tinh “PC”. Khi có dấu hiệu đầu tiên xuất tinh, dừng lại và chờ đợi cảm giác đó lắng xuống. Điều này cũng sẽ giúp đỡ bạn trong khi quan hệ. Bạn cần phải thực sự tập trung vào các kỹ thuật nếu không bạn sẽ không thể không kiểm soát xuất tinh ngay cả khi luyện tập Jelq.

Quá trình luyện tập Jelq đòi hỏi lực tác động và nắm giữ chắc hơn so với các bài tập thay đổi kích cỡ dương vật khác. Bạn phải tạo ra một sức ép cho đến khi bạn cảm thấy khó chịu, rồi sau đó thả lỏng từ từ, nhưng vẫn giữ chắc mà không gây khó chịu. Không nên thực hiện việc tạo lực này với nó với một dương vật cương cứng.

Tuyệt đối không nên thực hiện bài tập Jelq trong phòng tắm! Vì thời gian không đủ để có một bài tập tốt, và trong lúc tắm bạn dùng xà phòng sẽ làm dương vật bạn bị sưng đau sau nhiều ngày. Vì sức khỏe của bạn, không tập Jelq trong phòng tắm và dùng xà phòng tắm.

Bài tập 4: Ultimate Jelq

Bước 1: Mát xa dương vật bạn cho đến khi đạt độ cương cứng 60-80%.

Bước 2: Sử dụng ngón cái và ngón trỏ tay phải, tạo dấu “OK”, nắm chặt quanh gốc dương vật bạn.

Bước 3: Bắt đầu từ các cơ sở của dương vật, từ từ kéo ra đầu dương vật. Nó sẽ mất 2-3 giây để tới đầu dương vật, bạn sẽ thấy đầu của dương vật sẽ mở rộng do máu bị tụ lại.

Bước 4: Khi bạn đạt đến đầu dương vật của bạn, giữ vị trí này trong 10 giây.

Bước 5: Lặp lại từ bước 2 bước 4 bằng cách sử dụng tay trái.

Bước 6:Thực hiện bước 2 đến bước 4 cho 25 lần (5 phút).

Click vào đây để tải về video hướng dẫn

Ghi chú:

1. Nên khởi động thật kỹ trước khi tập bài này

2. Bạn có thể tập mà không cần sử dụng dầu bôi trơn, tuy nhiên tôi khuyên bạn nên sử dụng dầu bôi trơn khi tập bài này.

3. Nên chú ý không nên tập bài này trong tình trạng cương cứng vì trong lúc tập có thể làm tổn thương mạch máu của bạn.

4. Chỉ nên nắm nhẹ nhàng, vừa phải, nếu bạn nắm quá chặt sẽ gây ra vết thâm tím và sưng tấy của các mạch máu trên bề mặt dương vật bạn.

5. Hãy chắc chắn để nắm bắt tất cả các con đường xung quanh dương vật, do đó không có máu thoát ra.

6. Trong khi tập thể dục, không có sự xuất tinh. Nếu bạn cảm thấy có sự xuất tinh, tạm dừng thực hiện một vài phút chờ sự giảm bớt.

Bài tập 5: Jelq and Hold

Bước 1: Mát xa dương vật bạn cho đến khi đạt độ cương cứng 60-80%.

Bước 2: Sử dụng ngón cái và ngón trỏ tay phải, tạo dấu “OK”, nắm chặt quanh gốc dương vật bạn.

Bước 3: Bắt đầu từ gốc dương vật, từ từ kéo  đầu dương vật. Sẽ mất 2-3 giây để tới đầu dương vật, bạn sẽ thấy đầu của dương vật sẽ mở rộng do máu bị tụ lại.

Bước 4: Khi bạn đạt đến đầu dương vật của bạn, giữ vị trí này trong 10 giây.

Bước 5: Lặp lại từ bước 2 bước 4 bằng cách sử dụng tay trái.

Bước 6: Thực hiện bước 2 đến bước 4 cho 25 lần (5 phút).

Click vào đây để tải về video hướng dẫn

Ghi chú

1. Bài tập này là một biến thể của bài tập số 4, nên khởi động trước khi tập bài này.

2. Bài tập này có thể được thực hiện mà không cần bôi trơn. Tuy nhiên, chúng tôi đề nghị bạn nên sử dụng dầu bôi trơn trong khi làm bài tập này.

3. Nếu có vết máu màu đỏ ở cuối dương vật của bạn sau khi tập luyện một, không lo lắng chuyện này bình thường và chúng sẽ biến mất sau một vài ngày.

Bài tập 6: One Handed Jelq

Bước 1: Mát xa dương vật bạn cho đến khi đạt độ cương cứng 60-80%.

Bước 2: Sử dụng ngón cái và ngón trỏ tay phải, tạo dấu “OK”, nắm chặt quanh gốc dương vật bạn.

Bước 3: Bắt đầu từ gốc dương vật, từ từ kéo ra đầu dương vật. Sẽ mất 2-3 giây để tới đầu dương vật.

Bước 4: Thả tay phải của bạn, nắm tay trái của bạn, hình thức tương tự với ngón tay cái và ngón trỏ và bắt đầu như bạn đã làm trước khi với tay phải.

Bước 5: Lặp lại từ bước 2 bước 4.

Bước 6: Thực hiện các bài tập trong 5 phút (100 lần)

Click vào đây để tải về video hướng dẫn

Ghi chú:

1: Bài tập này là một biến thể của bài tập số 4, nên khởi động trước khi tập bài này.

2: Bài tập này có thể được thực hiện mà không cần bôi trơn. Tuy nhiên, chúng tôi đề nghị bạn nên sử dụng dầu bôi trơn trong khi làm bài tập này.

3: Nên chú ý không nên tập bài này trong tình trạng cương cứng vì trong lúc tập có thể làm tổn thương mạch máu của bạn.

4: Chỉ nên nắm nhẹ nhàng, vừa phải, nếu bạn nắm quá chặt sẽ gây ra vết thâm tím và sưng tấy của các mạch máu trên bề mặt dương vật bạn.

5: Hãy chắc chắn để nắm bắt tất cả các con đường xung quanh dương vật, do đó không có máu thoát ra.

III. Kỹ thuật V-Stretch

V-Stretch là một phương pháp kéo dài được thiết kế để làm tăng kích cỡ dương vật bằng cách đơn giản là tác dụng lực lên lớp vỏ và dây chằng, tại điểm gắn dương vật kéo dài theo một trục.

Khi thực hiện V-Stretch, lực sẽ tác động lên từ những điểm mà dương vật gắn vào cơ thể, bên ngoài và dọc theo các tuyến cấu trúc theo chiều dài dương vật, qui đầu.
Kỹ thuật V-Stretch giúp gia tăng sự mất cân bằng, tác động lực trên dương vật giúp tăng liên kết ngang chặt chẽ. Lực kéo căng lớn hơn bình thường được tác động bằng tay, hiệu quả trên toàn bộ bề mặt dương vật là như nhau.

III. Kỹ thuật V-Stretch

Việc khởi động cho bài tập V-Stretch giúp bảo vệ dương vật và các dây chằng bên trong.

Việc nắm chặt vòng quanh, phù hợp với cắt sẹp bao quy đầu, nó sẽ tiến về phía trước một đoạn nhỏ khi độ căng được gia tăng. Người không cắt bao quy đầu có thể thấy lợi ích, cho rút lại bao quy đầu hoàn toàn nắm chặt.

Khi bài tập kết thúc, nới lỏng nhẹ nhàng, trả dương vật bạn về vị trí cũ và xoa bóp để phục hồi lưu lượng máu.

Sự tác dụng lực là một yếu tố quan trọng. Cơ thể thích nghi một và tạo một thói quen rất nhanh chóng. Khi tác dụng một lực đủ lớn, các vách ngăn tế bào sẽ bị phá vỡ, tế bào lớn lên, và làm tăng kích thước dương vật trong tương lai.

Nếu có bất kỳ cảm giác đau nhói nào trong quá trình thực hiện thì dừng tập ngay lập tức. Và tuân thủ nghiêm túc quá trình luyện tập tránh vận động đột ngột và quá độ.

Bài tập 7: V – Stretch

Bước 1: Sử dụng tay phải của bạn, nắm và và giữ người đầu của dương vật.

Bước 2: Thả lỏng dương vật của bạn từ để trả lại trạng thái ban đầu. Giữ nó trong 5 giây.

Bước 3: Sử dụng ngón tay cái của bàn tay trái của bạn, áp dụng lực gốc dương vật của bạn.

Bước 4: Di chuyển ngón tay cái từ từ xuống dương vật, vẫn áp dụng áp lực cho đến khi tới đầu dương vật. Việc này sẽ mất không quá 10 giây.

Bước 5: Di chuyển ngón tay cái trở về gốc dương vật của bạn. Điều này sẽ mất không quá 10 giây.

Bước 6: Lặp lại từ bước 1 đến bước 5.

Bước 7: Thực hiện bước 1 đến bước 5 cho 12 lần (5 phút)

Click vào đây để tải về video hướng dẫn

Ghi chú

1. Nên khởi động  trước khi thực hiện bài tập này.

2. Để đạt được lợi ích tối đa từ bài tập này, bạn nên đảm bảo nắm chặt hoàn toàn đầu dương vật của bạn

3. Không nên sử dụng chất bôi trơn trong bài tập này vì sẽ khó lấy đầu dương vật

4. Hãy chắc chắn rằng dương vật của bạn là ở trạng thái trạng thái bình thường trong khi thực hiện bài tập.

5. Nếu sự luyện tập gặp thất bại tại bất kỳ điểm nào, nên bắt đầu lại và cẩn thận hơn.

6. Nếu có bất kỳ cơn đau nào là do áp lực quá mức trong thời gian kéo dài, nên nới lỏng sự kìm kẹp và nhẹ nhàng ép sát vào đầu giữa ngón cái và ngón trỏ của bàn tay trái, sau đó thắt chặt sự kìm kẹp một lần nữa.

Kết hợp thuốc làm to dương vật Vixmen để hỗ trợ tăng kích cỡ dương vật hiệu quả hơn

Thảo dược Vixmen giúp tăng lưu lượng máu đến cậu nhỏ nhiều hơn đầy đủ hơn qua đó hỗ trợ cải thiện kích cỡ hiệu quả. Tham khảo thêm tại >>> www.thuoclamtoduongvat.com

banner-vixmen-093

>>Bài viết liên quan : Cơ chế tăng kích cỡ dương vật

You May Also Like