Lời khuyên lần đầu tập thể dục làm to dương vật

 
Lời khuyên lần đầu tập thể dục làm to dương vật

Lời khuyên lần đầu tập thể dục làm to dương vật

Có vô số bài tập làm to dương vật trên internet, và bài tập này là điểm khởi đầu an toàn và lành mạnh nhất, cho lợi ích tăng cường sinh lý nam của bạn.

Trước khi bạn tham gia vào bất kỳ bài tập dương vật tiên tiến (như uốn cong, ép, kẹp…), sử dụng các thói quen sau đây ít nhất năm tuần. Áp dụng bài tập làm to dương vật khởi đầu được thiết kế để tối đa hoá lãi của bạn.

Tập quá nhiều vào những lần tập đầu tiên, không những không đem lại kết quả tốt đẹp mà thường có tác dụng ngược lại với mục tiêu của bạn, và đôi khi có thể gây ra chứng rỗi loạn chức năng cương dương tạm thời.

Bài tập làm to dương vật hằng ngày cho người mới bắt đầu

Trong tuần đầu tiên khi thực hiện bài tập sự mở rộng dương vật, nghỉ hai ngày giữa mỗi buổi luyện tập. Các tuần sau đó,  áp dụng bài tập làm cứ 2 ngày một lần:

– 10 phút khởi động dương vật

– 6 phút kéo dài cơ bản

– 10 phút jelqing

Đồng thời luyện tập Kegels ít nhất ba ngày một tuần, trong khi áp dụng bài tập làm to dương vật, được đề nghị nên kết hợp tập Kegel.

bai tap lam to duong vat

Thúc đẩy quá trình làm to dương vật

Đây là một vài chi tiết về thói quen tập thể dục làm to dương vật để bạn lựa chọn. Hãy nhớ rằng, khi bạn hướng tới việc tìm kiếm các thói quen làm việc tốt nhất, mỗi bài tập thể dục cũng có thể được thực hiện riêng rẽ. Tất cả các thói quen trong bài viết này chỉ như một ví dụ để bạn sắp xếp lịch tập thể dục của bạn.

Để nhận được sự phát triển ổn định, bạn phải tiếp tục tăng cường độ tập luyện. Theo đó, áp dụng với thời gian năm tuần, tăng thời gian jelqing lên đến 25 phút và 10 phút kéo dài. Hành động này nên diễn ra từ từ.

Khi bạn di chuyển lên và bắt đầu thay đổi thói quen, đừng quên cân nhắc kỹ về thứ tự các bài tập. Nhiều người đàn ông áp dụng bài tập kéo dài trước tiên bởi vì giúp tăng cường các mô ở dương vật, khiến chúng sẵn sàng để mở rộng ra bên ngoài để tăng chiều dài và chu vi.

Cuối cùng, điều quan trọng để tìm các thói quen tập thể dục làm to dương vật mà các công trình tốt nhất cho bạn. Hãy nhớ rằng, nếu bạn không nhìn thấy hoặc cảm thấy bất kỳ sự thay đổi sau năm tuần, bạn có thể thay đổi tập luyện tăng lên để đạt được kết quả tốt hơn.

Việc thúc đẩy quá trình làm to dương vật nhanh và hiệu quả hơn nên có sự trợ giúp của VIXMEN – thuốc làm to dương vật được khuyến nghị bởi chuyên gia và bác sĩ

vixmen

Click xem thông tin chi tiết Vixmen >>>

Thuốc làm to dương vật Herba Vixmen được tạo ra độc quyền bởi Vitacare USA, hỗ trợ tăng cường hoạt động tình dục đàn ông. Herba Vixmen giúp tăng tuần hoàn máu đến thể hang (khoang chứa máu bên trong dương vật) làm đầy khoang này sẽ tăng cương cứng, và tăng kích thước “Cậu nhỏ”. Herba VIXMEN được nghiên cứu và sản xuất dựa trên công thức độc đáo, các thành phần được chọn lựa và chiết xuất với công nghệ chiết xuất lạnh, đảm bảo giữ lại dinh dưỡng tốt nhất, hoàn toàn từ thiên nhiên. VIXMEN được FDA USA cấp giấy chứng nhận.

 

You May Also Like