Tập luyện thể thao kegel

Phương pháp làm to dương vật

Có một phương pháp làm to dương vật mà các bạn có thể dễ dàng thực hiện mọi lúc mọi nơi bằng cách thực hiện bài tập Kegel cho nam giới.

Tăng kích thước
Tăng kích thước

Những điều tuyệt vời về các bài tập luyện thể thao Kegel cho nam giới mà bạn có thể làm chúng bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào và không ai sẽ biết sự khác biệt. Bạn sẽ có thể có quan hệ tình dục tốt hơn bằng cách có thể kiểm soát tốt hơn cực khoái và xuất tinh của bạn.

Phương pháp làm to dương vật bằng tập luyện thể thao Kangel dễ thực hiện cho mọi người, vì vậy bạn có thể thử phương pháp này nhưng cần phải lưu ý một số điều trong quá trình luyện tập. Và trước khi tập luyện phương pháp này thì bạn cần biết xác định PC của mình ở đâu

Làm thế nào xác định cơ PC chỗ nào?

Cách dễ dàng nhất để người đàn ông xác định cơ PC của mình chính là dừng lại giữa chừng khi đang đi tiểu. Họ sẽ dễ dàng cảm nhận ra sự vận động của cơ PC khi thực hiện điều này. Ngoài ra, nếu đặt một ngón tay vào lỗ hậu môn, khi chạm đúng cơ PC hậu môn sẽ co lại. Rất dễ dàng xác định cơ PC

Làm to dương vật
Làm to dương vật bằng phương pháp Kangel

 

Khi xác định được cơ PC, các chàng hãy tập bài tập Kegel vào những lúc rãnh rồi để có được những cuộc yêu “trên cả tuyệt vời” theo các bước tập cơ bản sau đây:

Lưu ý: những bài tập làm to dương vật này hoàn toàn thực hiện bằng tay không. Bạn không nên siết quá chặt mọi thứ bằng tay của mình khi chúng hoàn toàn đang được thực hiện với PC của bạn

Bài tập 1

Bước 1: Giữ chặt rồi thả nhanh cơ PC ra, thực hiện liên tục trong vòng 10 giây. Làm đi làm lại 3 lần như thế, giữa mỗi lần nghỉ 10 giây.

Bước 2: Giữ chặt rồi thả cơ PC ra trong vòng 5 giây. Làm đi làm lại 5 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 5 giây.

Bước 3: Giữ chặt và thả cơ PC ra trong vòng 30 giây. Làm đi làm lại 3 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 30 giây.

Những bài tập này cần được thực hiện chăm chỉ hàng ngày thì tác dụng mới tốt được.

Bài tập 2

Bước 1: Siết chặt và giữ cơ PC trong 5 giây. Làm đi làm lại 10 lần. Thả ra rồi làm lại.

Bước 2: Nhanh chóng giữ chặt rồi thả cơ PC ra 10 lần. Làm đi làm lại 3 lần.

Bước 3: Giữ rồi thả cơ PC trong khi đếm từ 1 đến 10. Tốc độ nhanh chậm tuỳ ý.

Bước 4: Siết chặt cơ PC và giữ như thế càng lâu càng tốt. Tốt nhất là giữ được trong vòng 2 phút.

Bài tập 2 có thể được tập trong vòng 1 tuần. Bạn có thể dừng lại khi cảm thấy “cậu nhỏ” khoẻ khoắn đúng như mong đợi.

Bài tập 3

Bước 1: Giữ chặt và thả cơ PC ra liên tục trong khoảng 30 lần.

Bước 2: Giữ chặt cơ PC đến mức có thể. Giữ trong vòng 20 giây. Lặp đi lặp lại 5 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 30 giây. 

Bài tập 4

Giữ chặt và thả cơ PC 2 phút mỗi ngày. Làm đi làm lại với số lượng tuỳ ý.

Nên tập Kegel lúc nào?

Bạn có thể làm bài tập Kegel cho nam giới bất cứ lúc nào nếu bạn muốn tăng kích thước dương vật, bất cứ nơi nào, có những nơi bạn không thể thực hành điều này. Tuy nhiên, nó không được khuyến khích để làm các bài tập khi bạn đang cố gắng tập trung vào một cái gì đó khác, khi bạn có thể thấy mình khá mất tập trung. Một nơi tuyệt vời để tập là trên chiếc ghế dài ở phía trước của TV hoặc khi bị mắc kẹt ở đèn giao thông.

Làm to dương vật 1
Làm to dương vật bằng PP kangel

Làm thế nào tôi có thể nhận biết dương vật to ra?

Bạn sẽ biết bởi vì bạn sẽ có thể cảm nhận được nó và người yêu của bạn cũng cảm nhận được điều đó. Một dương vật cứng hơn , kiểm soát tốt hơn và quan hệ tình dục lâu lâu hơn là tất cả các lợi ích của việc có cơ PC mạnh mẽ. Hoàn toàn không có cáo buộc nào cho việc không thực hiện những bài tập theo đúng trình tự. Nếu bạn gặp khó khăn với xuất tinh sớm, hãy thử các bài tập này trước khi bạn đến các hiệu thuốc hoặc chuyên gia sức khỏe.

Điều gì không nên làm?

Đừng lạm dụng bài tập luyện thể thao kegel này. Nó thường hấp dẫn để ném mình vào đầu một cái gì đó, đặc biệt là khi nó có nghĩa là tình dục tốt hơn. Tuy nhiên, như với bất kỳ cơ bắp khác, bạn đang làm việc, bạn cần phải cung cấp cho nó một thời gian để chữa lành giữa những lần tập. Điều này có nghĩa là thường xuyên nghỉ ngơi và không quá lạm dụng bài tập. Nếu bạn làm theo lịch trình tập thể dục như bạn thấy phù hợp, bạn sẽ sớm trở nên tuyệt vời – hãy lắng nghe cơ thể của bạn. Nó biết những gì nó đang gặp phải!

Không sử dụng bất kỳ cơ bắp khác trong các bài tập. Đôi khi rất khó để cô lập các cơ PC, đặc biệt là nếu chúng đang yếu. Hãy nhận biết những gì bạn đang làm, và nếu bạn cảm thấy như bạn đang làm co bất kỳ cơ bắp khác (chủ yếu là vùng bụng và đùi), sau đó bạn cần để thư giãn và bắt đầu một lần nữa. Chỉ cần nhớ rằng nó có thể mất một vài tuần để trở nên mạnh mẽ.

Top 3 thảo dược làm to dương vật tốt nhất hiện nay >>> Thuốc Vixmen, VigRx Plus, ProSolution

>>Bài viết liên quan : Sử dụng thuốc thảo dược để hỗ trợ tăng kích thước dương vật

 

You May Also Like