Thiền làm to dương vật

 

Thiền và làm to dương vật

Hình dung mục tiêu của bạn thật sự quan trọng giúp bạn đạt được mục tiêu cuối cùng của phương pháp làm to dương vật, một cách để bạn tập trung vào bài tập làm to. Áp dụng các kỹ thuật thiền để đảm bảo rằng bạn đang liên tục chú ý đến mục tiêu và nhận được nhiều lợi ích nhất của bài tập thể dục, là một cách tuyệt vời để nâng cao lợi ích làm to dương vật thường xuyên.

thien lam to duong vat

Thiền và làm to dương vật có liên quan gì?

Đã có nhiều chủ đề thảo luận về các khía cạnh vật lý làm to dương vật: bao lâu chúng ta nên áp dụng, chúng ta luyện tập trong bao lâu, tập jelq bao nhiêu lần… Nhưng có bao giờ bạn dừng lại để suy nghĩ về vai trò của tâm trí bạn trong quá trình áp dụng bài tập làm to?

Bài viết này giải thích làm thế nào các nguyên tắc thiền có thể giúp sự tập trung chú ý của chúng ta trong thời gian tập thể dục dương vật tập luyện. Điều này, không chỉ giúp mang lại lợi ích tiềm năng, mà còn ở sự tập trung vào các mục tiêu – không có gì là khó khăn cho làm to dương vật.

Thiền là gì?

Thiền trong Phật giáo nhấn mạnh vào kỹ thuật suy tưởng, và thậm chí không phải chỉ Phật tử mới thường xuyên thực hành các kỹ thuật thiền. Trong ý nghĩa truyền thống, thiền là nghệ thuật làm hoàn toàn không có gì.

Nhà duy linh từ lâu nhận ra rằng mọi người dường như luôn được “sống trong” quá khứ hoặc trong tương lai, nhưng để sống được 100% trong hiện tại, hoặc những gì chúng ta gọi là “bây giờ” thực sự đòi hỏi rất nhiều sự chú ý.

Điều buồn cười là một điều nó ​​không đòi hỏi được suy nghĩ. Sống trong “hiện tại” đòi hỏi một cái gì đó khác với suy nghĩ, nhưng gần nó, được gọi là “chánh niệm.”

Thiền là một cách để mọi người trải nghiệm những gì đang xảy ra xung quanh họ chỉ đơn giản bằng cách tập trung, không qua lời nói.

Một số vị trí thiền định có thể được sử dụng, nhưng mục tiêu vẫn giữ nguyên, không làm gì cả, kể cả suy nghĩ.

thiền định tăng kích cỡ dương vật

Tại sao không suy nghĩ?

Vâng, thực sự khá khó khăn, nếu bạn suy nghĩ! Có một khái niệm rằng tất cả chúng ta sở hữu một “đối thoại nội bộ” – trò chuyện với chính mình, cho dù có ý thức hay tiềm thức. Điều này được dự tính bởi các hình thức khác nhau của tâm linh, từ Thiền trong Phật giáo đến Shaman. Câu hỏi trọng tâm trong thiền là làm thế nào người ta có thể “tắt” những đối thoại nội bộ trong tâm trí?

Ý tưởng là do ý thức đang có trong “hiện tại” chúng ta có thể tiếp cận được với sự tự do khỏi đau khổ mà Đức Phật đã nói là con đường đi lên “giác ngộ” hay “Niết bàn.”

Về cơ bản, Phật đã nói “Những đau khổ trong cuộc sống bởi vì chúng ta gắn với nhiều thứ.” Nếu chúng ta có thể hoàn toàn chú ý đến “Hiện tại” thì chúng ta có thể bị mất hoặc tạm ngừng những gắn bó này, cho dù là vật chất, những thứ từ quá khứ, hoặc những tiềm năng trong tương lai. Tóm lại, để ở “Hiện tại” có thể tạm ngừng những đau khổ, bởi vì mỗi thời điểm là duy nhất trong thời gian, và hầu hết mọi thời điểm là đều tuyệt hảo.

Lợi ích của thiền và kích thước dương vật

Vâng, ngoài những lợi ích tiềm năng nổi tiếng mà thiền định mang lại như sức khỏe, hơi thở, ngủ… thiền định có thể cũng làm cách thực hành tích cực.

Bạn có thể tập trung chú ý vào những điều mà bạn muốn xảy ra, bằng cách lưu tâm thường xuyên như những gì bạn có thể.

Nhà vô địch thể hình Arnold Schwarzenegger từng một lần chia sẻ rằng không chỉ tập trung vào việc tập luyện với cường độ cao hằng ngày, anh cũng hình dung bắp tay của mình ngày càng phát triển. Bạn nên đặt tất cả sự chú ý của mình về một dương vật được làm to khi đang áp dụng bài tập, không chú ý tới những vấn đề ngoài lề khác.

“Tất cả chúng ta đều có sức mạnh nội tại. Bạn phải hình dung được hình ảnh mình giành chiến thắng trước khi bạn đạt được chiến thắng.” –  theo Arnold Schwartzenegger

Tập trung, tập trung và tập trung

Có phải bạn quên tập trung vào mục tiêu đã đặt ra? Bạn thậm chí đã suy nghĩ về những thứ khác trong các bài tập làm to dương vật? Tôi mạo muội nói rằng tất cả mọi người đều đã từng trải qua những buổi tập kém tập trung. Bạn đã để tâm trí lạc từ mục tiêu làm to dương vật lam man đi nơi khác. Bạn có bao giờ quên rằng mình đếm đến mấy trong bài tập làm to dương vật? Hoặc có bao giờ bạn quên các bước tiếp theo của bài tập mà bạn cần phải thực hiện?

Những điều trên là do bạn đang phân tâm, không thể tập trung vào việc thực hiện những bài tập làm to.

Có thể nói, là một ý tưởng tốt để làm to dương vật với những bài tập dành riêng cho dương vật với sự tập trung và dành thời gian để hoàn thành bài tập.  Bạn nên tập trung vào việc hoàn thành tốt những bài tập và đánh giá cao về kết quả đạt được trong mọi thời điểm.

Thiền và làm to dương vật

Tất cả những gì bạn cần là: sự tập trung. Bạn nên cố gắng sử dụng những kiến thức mới, để đem đến những lợi ích cho chính mình, đặc biệt là nếu bạn thực sự nghiêm túc với việc làm to dương vật. Như đã đề cập trước đó, Schwarzenegger tin tưởng vào “Tầm nhìn tinh thần” là cách để đạt được thành công. Và nếu có tác dụng, tại sao không thử?

“Tâm trí có giới hạn. Miễn là tâm trí bạn có thể hình dung thực tế điều bạn muốn đạt được, tức là bạn có thể làm được điều đó, miễn là bạn thực sự tin 100%.” 
– Arnold Schwarzenegger

Bằng cách quan tâm hơn về những bài tập làm to dương vật và những gì bạn đang cố gắng để thực hiện, có thể chắc chắn 100% rằng bạn đang làm hết sức mình để đạt được lợi nhuận từ nhiều góc độ. Ngoài ra, bằng cách luôn để tâm trí hình dung về những kết quả đạt được của những bài tập làm to (ngắn hạn và dài hạn) trong các buổi tập bạn sẽ nhanh chóng đạt mục tiêu làm to được như ý muốn.

Kết hợp thuốc làm to dương vật

Việc tập làm to dương vật phải kết hợp Vixmen để mang đến hiệu quả cao hơn. Bởi những thành phần thảo dược có trong Vixmen hỗ trợ bớm máu đến thể hang lắp đầy nên tạo sự cương cứng hơn qua đó làm tăng kích cỡ dương vật một cách tối đa

thuốc làm to duong vat

thuốc làm to duong vatĐặc biệt HERBA VIXMEN cho nhiều hơn việc chỉ kích thích bơm thêm máu đến dương vật…

.. Herba VIXMEN cải thiện cho bạn cả về Sinh lực và Cảm xúc, giúp đời sống chăn gối được tốt hơn đáng kể!

Lý do HERBA VIXMEN khác biệt là tác động tới cả kía cạnh thể chất và ham muốn tình dục, cũng như chất lượng cường dương.

… Vì thế, trong khi nhiều dòng sản phẩm khác chỉ hỗ trợ tăng cường việc bơm máu tới cậu bé của bạn, công thức thảo dược HERBA VIXMEN đã thực sự hỗ trợ cho việc nâng cao thể trạng, tăng ham muốn tình dục, giúp nam giới dẻo dai hơn, mạnh mẽ hơn trong chuyện tình dục.

Với thành phần rất độc đáo và tự nhiên, HERBA VIXMEN đã trở thành chủ đề mà nhiều trường Đại học, Trung tâm Nghiên cứu và các Nhà Khoa học quan tâm.

Khi những kết quả lâm sàn của các nhà khoa học và của các trường ĐH được công bố, công thức này đã được khẳng định và ghi nhận hiệu quả, những kết quả tích cực với hệ sinh dục đàn ông, chúng tôi đã phát triển HERBA VIXMEN để chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được những tác dụng mạnh mẽ nhất, hiệu quả nhất mà không gây bất kỳ nguy hiểm nào về lâu dài!
Chi tiết tham khảo >>> http://www.thuoccuongduong24h.com/

You May Also Like