Top 6 bài tập làm to dương vật

 
51
Top 6 bài tập làm to dương vật

Top 6 bài tập làm to dương vật

Bạn thật sự chưa hài lòng về kích thước dương vật của mình?

Bạn đang mong muốn có một dương vật lớn hơn?

Bạn đang băn khoăn tìm một phương pháp làm to dương vật hiệu quả?

Mặc dù bạn thường nghe nói “Kích thước không quan trọng”, tuy nhiên khi bạn đang sở hữu một dương vật nhỏ, điều đó chắc chắn không an toàn, và bạn không hề an tâm về kích thước cậu nhỏ của mình, tôi tin thế. Bạn lo lắng nó sẽ ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của cuộc sống, mối quan hệ trong phòng ngủ, hay nghiêm trọng hơn là hạnh phúc gia đình.

Sẽ không là bất ngờ khi hàng triệu người hiện nay đang chuyển sang tìm hiểu những bài thuốc, những bài tập thể dục áp dụng riêng cho dương vật với mong muốn làm to dương vật của mình. Dưới đây, là 6 bài tập thể dục hàng đầu chúng tôi khuyên bạn sử dụng, làm to thông qua tập thể dục dương vật.

bài tập làm to dương vật

Top 6 bài tập làm to dương vật.

Bài tập Jelqing – Một bài tập thể dục làm to dương vật đơn giản và hiệu quả. Dùng tay vuốt dương vật với ngón cái và ngón trỏ. Điều này không chỉ mang đến máu giàu chất dinh dưỡng vào dương vật, đồng thời là nguyên tắc xây dựng cơ bắp để tạo ra sự gia tăng chiều dài và chu vi. Cần tập trong vòng 1-3 tháng là thấy được kết quả, nhưng cần đúng cách và không được vội vàng để tráng gây tổn hại cho dương vật.

Bài tập kéo dài Stretching– tập kéo dài là một tập thể dục làm to dương vật rất tốt cho người mới bắt đầu, với các biến thể được hoàn hảo cho những người tập dương vật cao cấp hơn. Dùng bàn tay phải, nắm chặt dương vật, sau đó thả ra từ từ để dương vật căng đầy đủ, sau đó di chuyển ngón cái đầu dương vật và vẫn áp dụng lực, rồi di chuyển ngón cái quanh dương vật. Lặp lại bài tập mỗi ngày để có hiệu quả cao.

Dùng bơm dương vật – máy bơm dương vật là một hình thức cơ học của tập thể dục dương vật. Máy bơm dương vật với các thiết kế khác nhau và tính năng khác nhau, tuy nhiên, các nguyên tắc cơ bản của máy bơm dương vật đều ​​giống nhau. Một xi lanh đặt vào dương vật và một máy bơm bằng tay hoặc điện, tạo ra một chân không một phần trong xi lanh. Gây áp lực giảm làm các mô ở dương vật để mở rộng và làm đầy máu.

Bộ mở rộng dương vật – Một hình thức phổ biến và hiệu quả của tập thể dục làm to dương vật mở rộng là thông qua việc sử dụng một bộ mở rộng dương vật. Bộ mở rộng dương vật làm việc trên nguyên tắc kéo dài, với sự trợ giúp của một thiết bị cơ khí để giữ sự kéo dài trong một thời gian dài.

Móc treo dương vật – móc treo dương vật cũng là một bài tập kéo dài dương vật. Như tên của nó, bạn đính kèm thiết bị và treo thiết bị lên, gây căng thẳng trên dương vật, giúp tăng cường lượng máu chảy tới dương vật, cho sự cương cứng mạnh mẽ và to lớn hơn.

Bài tập Kegel – Mặc dù Kegel có thể không phải bài tập dương vật đặc biệt hướng cho kích thước dương vật, nhưng bài tập này sẽ cung cấp cho bạn kết quả nhiều hơn với sự cương cứng mạnh mẽ và thời gian kéo dài lâu hơn! Nhưng những lợi ích làm to dương vật gián tiếp từ Kegel là nhờ những cải thiện lưu lượng máu đến dương vật.

Để tăng hiệu quả cho kích thước cậu nhỏ bạn có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm Vixmen, tăng cường sinh lý, hỗ trợ tăng kích thước cậu nhỏ

You May Also Like