Khung giờ nào nam giới quan hệ tình dục sung sức nhất?

Khung giờ nào nam giới quan hệ sung sức nhất? Bạn có để ý đến người đàn ông của mình, có những thời điểm họ sung sức đến lạ thường không!

Theo các nghiên cứu cho thấy, nữ giới sẽ có tâm trạng yêu đương mãnh liệt vào buổi sáng, đây cũng là thời điểm họ dễ lên đỉnh nhất. Và ngược lại thì buổi sáng chính là khung giờ vàng khiến nam giới có nhiều khoái cảm và lên đỉnh nhanh hơn. Và mọi chuyển đều bắt nguồn vì lượng hormone bên trong cơ thể. Chúng tôi cũng tổng hợp những khung giờ được xem là thời điểm nam giới sung sức và mạnh nhất khi làm “chuyện ấy”.

**Buổi sáng.

  • 5 giờ: Thời điểm này, lượng cholesterol trong cơ thể cao hơn bất kì lúc nào trong ngày. Nguyên nhân chính là do tuyến yên có trong não bộ nam giới (cơ quan ảnh hưởng chính đến việc sản xuất lượng testosterone nam) sẽ chuyển mạch trong đêm và lượng cholesterol tăng đều đặn và nhiều hơn cho đến lúc bình minh.

Điều này cũng được giáo sư Thần kinh nội tiết Ashley Grossman tại Bệnh viện St Bartholomew (London, Anh) cho biết: “Nam giới chỉ cần có lượng testosterone bình thường thì cũng đạt cảm giác hưng phấn rõ rệt. Việc testosterone tăng mạnh vào buổi sáng, đồng nghĩa là đàn ông sẽ thức dậy khoảng 2-3 lần/tuần với trạng thái “cậu nhỏ” cương cứng sẵn sàng”.  

  • 7 giờ: Nếu 5 giờ là thời điểm hormone tình dục nam giới đạt đỉnh cao nhất, thì lượng hormone tình dục lại thấp hơn rất nhiều. Cố vấn bác sĩ phụ khoa Gabrielle Downey, làm việc tại Bệnh viện Sandwell and West Birmingham (NHS Trust, Anh) cho biết thêm: “Vào thời điểm đầu tiên của ngày thì lượng testosterone của nam và lượng estrogen của nữ đều gia tăng mạnh nhất. Tuy nhiên, khác với nam giới thì phụ nữ phải cần lượng estrogen nhiều hơn nữa thì mới đạt được khoái cảm cần thiết và muốn cuộc giao hoan diễn ra trọn vẹn thì phải phụ thuộc chính vào nam giới”.

Thay vào đó, lượng estrogen tăng hay giảm của nữ sẽ phụ thuộc vào chu kỳ của tháng chứ không phải theo chu kỳ ngày. Thời điểm lượng estrogen đạt cao nhất là ở giữa chu kỳ, lúc này sẽ cao hơn 30 lần so với ban đầu.

  • 8 giờ: Vào thời điểm này là lúc lượng hormone trầm cảm cortisol tăng mạnh, khiến họ tỉnh táo hơn, đồng nghĩa rằng lượng hormone sinh dục sẽ giảm xuống. Cùng với việc cả nam và nữ giới đều phải bận rộn chuẩn bị ăn sáng, đi làm, điều này đã được các nghiên cứu nhận định: Khoảng thời gian này không thích hợp để quan hệ dù là nam hay nữ, vì sự ham muốn đều không có.
  • 9 giờ: Thời điểm này, thì lượng hormone sinh dục nam sẽ duy trì ở mức độ ổn định ở tinh hoàn. Ngoài việc, kích thích tình dục, thì hormone còn giúp tăng trưởng khối lượng cơ bắp và sản sinh tinh trùng trong cơ thể. Đa phần nam giới sẽ không biết về điều này, lượng testosterone sẽ tăng, giảm đều đặn từ nhiên khoảng 90 phút/lần diễn ra liên tục trong ngày.
Khung giờ nào nam giới quan hệ tình dục sung sức nhất?
Khung giờ nào nam giới quan hệ tình dục sung sức nhất?

**Buổi trưa.

  • 12 giờ: Vào thời điểm này, sinh lý nam nhạy hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, hormone sinh dục sẽ không tăng như ban đầu. Điều này được diễn ra là do hệ thần kinh nam sẽ hoạt động trước tiên. Ngay sau đó, trên hệ thần kinh có một chất dẫn truyền là Endorphin có tác dụng gia tăng lượng máu dồn xuống cơ quan sinh dục của nam.

Thực tế, lượng testosterone lúc này sẽ tăng khá chậm. Tuy nhiên, nếu chạm vào một người ăn mắc quyến rũ thì lượng testosterone sẽ tự động tăng lên giúp họ hình thành tư duy tán tỉnh người khác.

Các nhà nghiên cứu Đại học công Wayne (Michigan, Mỹ) cho biết: “Nam giới có testosterone càng nhiều thì càng nhận được sự quan tâm cuồng nhiệt từ nữ giới”. Phó giáo sư tâm lý học Richard Slatcher đã bỏ rất nhiều tâm huyết để liên kết về sự hấp dẫn của đàn ông và testosterone, cho biết rằng: “Người đàn ông nào càng có lượng testosterone dồi dào thì càng dễ được nữ giới để ý ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

  • 13 giờ: Những nghiên cứu chỉ lượng hormone sinh dục nữ giới có xu hướng sẽ điều khiển những xúc cảm về khả năng muốn làm “chuyện đó” với bạn tình hay không.

Một nghiên cứu từ Đại học Texas đã tiến hành lấy 5 mẫu nước bọt từ những phụ nữ có thời gian làm tình dài hơn những người khác. Và thí nghiệm này được thực hiện trước đó 2 tuần, trước khi những người này nhìn thấy bạn tình của họ. Ngày trước khi làm tình và sau khi làm tình, thì họ bị tác ra. Kết quả cho thấy lượng estrogen ỏe nữ đạt mạnh hơn vào ngày trước khi nhìn thấy bạn tình của mình.

**Buổi chiều.

  • 14 giờ: Thời điểm này được xem là khung giờ lý tưởng cho việc thụ thai, lúc này nữ giới sẽ dễ lên đỉnh và tăng khả năng sinh sản. Đồng thời, lúc này lượng tinh trùng nam giới cũng sản sinh ở mức cao nhất. Khiến cơ hội trứng và tinh trùng gặp nhau cao hơn.
  • 18 giờ: Mặc dù lúc này, họ sẽ đặt vị trí công việc lên cao hơn chuyên quan hệ, cùng với sự hứng thụ giảm xuống. Tuy nhiên, họ cũng được kích thích bởi bạn tình, điều này góp phần giúp họ giải tỏa căng thẳng cũng như sự mệt mỏi trong tinh thần của họ.

>>Tham khảo: phương pháp làm to dương vật – cường dương bổ thận hiệu quả hơn!

You May Also Like