Kỹ thuật đưa nàng lên đỉnh – để mỗi lần được “thăng hoa” hơn!

 
Kỹ thuật đưa nàng lên đỉnh – để mỗi lần được “thăng hoa” hơn!

Dưới đây là những tuyệt chiêu mà các chàng có thể áp dụng ngay khi bắt đầu lâm trận. Chỉ một chút khéo léo, bạn có thể áp dụng các kỹ thuật đưa nàng lên đỉnh và bản thân mình cùng sẽ thăng hoa nhiều hơn.

Kỹ thuật đưa nàng lên đỉnh - để mỗi lần được "thăng hoa" hơn!

Kỹ thuật đưa nàng lên đỉnh – để mỗi lần được “thăng hoa” hơn!

28 kỹ thuật đưa nàng lên đỉnh mà bạn nên trải nghiệm!

 1. Trò chơi đá tan: Chàng hãy dùng một cục đá chà nhệ lên người nàng đồng thời “uống nước” từ phần đá tan ấy.
 2. Kích thích dái tai của nàng: Bằng cách cắn nhẹ, hôn hoặc ngâm vào từ từ sẽ khiến nàng sướng điên người.
 3. Dùng vải nhẹ trói tay nàng: Đưa nay nàng qua khỏi đầu, dùng lông gà hoặc vải tơ lướt nhẹ lên cơ thể và lướt qua những điểm G sẽ khiến nàng chỉ muốn lên thiên đường mà thôi.
 4. Dùng lưỡi liếm quanh rốn nàng: Động tác này sẽ kích thích sự thèm muốn của nàng tới đỉnh điểm.
 5. Chàng hôn nàng theo nụ hôn kiểu Pháp: Sau đó liếm quanh môi nàng, liếm nhẹ lên má và kéo xuống phần cổ sẽ khiến nàng có cảm giác khoái cảm bao trùm.
 6. Mút ngón tay: kỹ thuật đưa nàng lên đỉnh kiểu này rất đơn giản – Đây là động tác gợi tình, đồng thời nhớ đưa mắt nhìn nàng để tăng thêm cảm giác gợi dục tăng cao.
 7. Dùng ngón tay hoặc lưỡi: Từ từ chạm một cách nhẹ nhàng quanh âm vật của nàng và sau đó dần dần tăng lên tốc độ ngày càng nhanh hơn, nhiều áp lực hơn và cường độ mạnh hơn cho đến khi cô ấy sắp lên đỉnh.
 8. Vuốt nhẹ những đường tròn trên núm vú của nàng bằng ngón tay hoặc lưỡi sẽ giúp nàng bị kích thích lên đỉnh điểm.
 9. Duy trì cảm xúc: Sau lần cả 2 “lên đỉnh” đầu tiên thì hãy giữ nguyên dương vật trong âm đạo của nàng, rồi nhẹ nhàng mơn trớn nàng, để nàng phục hồi sức sau đó lại vuốt ve và tiếp tục cho lần quan hệ sau.
 10. Dùng tay vuốt ve “cô bé”: Vuốt nhẹ đến khi nàng có hứng thú thì từ từ xâm nhập vào bên trong. Di chuyển từ từ đến khi âm đạo đã tiết chất nhờn thì cho thêm 1 hay 2 ngón tay nữa để xâm nhập lâu hơn, giúp nang đạt cực khoái nhiều hơn.
 11. Dùng đầu ngón tay gãi nhẹ vào 2 mép âm đạo sẽ khiến nàng không ngừng rên rỉ và tiết dịch nhiều hơn. Thêm vào đó, bạn có thể kết hợp môi và lưỡi của mình để giúp nàng đạt khoái cảm nhanh hơn.
 12. Khi thấy nàng bắt đầu thở gấp và rên rỉ nhanh hơn, cùng với uống cong người và tay chân co rút lại. Thì nhẹ nhàng lấy ngón tay ra và đưa cậu nhỏ vào và nhớ vừa hồn vừa vuốt ve để nang không có cảm giác đau.
 13. Chàng hãy hôn lên mắt, mũi, bên má và môi nàng: Để nàng cảm thấy mình thật bé bóng và được yêu thương.
 14. Liếm vào cổ tay và vùng cùi chỏ của nàng để khơi gợi tình thú nàng hơn.
 15. Dùng tư thế oral sex chính là điểm hấp dẫn táo bạo giúp nàng đặt thăng hoa nhanh hơn. Quan hệ bằng miệng bằng tư thế doggy luôn gây mới lạ và kích thích hứng thú của nàng để hấp dẫn và tình thú hơn thì hãy dùng tư thế 69.
 16. Thử các lần quan hệ tại các địa điểm mới lạ như tại bếp, bàn ăn, nhà tắm hoặc sân thượng.
 17. Hôn nhiều lên người nàng và tạo dấu hôn để “lưu nhớ”. Điều này vừa khiến nàng tin tưởng bạn, lại giúp cơ thể dễ dàng hưng phấn hơn.
 18. Trước khi lâm trận thì hãy chơi trò “chỉ và hôn”: Bạn chỉ chỗ nào hãy khiến nàng hôn chỗ đó nha.
 19. Nàng cũng thích được cắn nhẹ ở bắp đùi bên trong, bên hông và ở cổ.
 20. Thỉnh thoảng cắn nhẹ hoặc hôn vào vai nàng sẽ khiến nàng sung sướng phát điên.
 21. Kết thúc lần quan hệ đầu, thì hãy ôm nàng vào lòng vỗ nhẹ và xoa khắp lưng để nang cảm giác được an toàn và che chở.
 22. Chủ động tấn công nàng bất cứ lúc nào: Đặc biệt là lúc nàng mới tắm xong, lúc đó cơ thể đã thoải mái sẽ dễ dàng kích tình lập tức.
 23. Liếm nhẹ trên các ngón tay sẽ tạo ra hình ảnh tình thú mà nàng cũng đã kích thích trong lòng.
 24. Lâu lâu làm nũng với nàng sau khi quan hệ, sẽ khiến nàng thích thú và có ấn tượng tốt cho lần quan hệ sau.
 25. Vẽ vòng tròn trên người nàng, kích thích sự ngứa ngáy giúp nàng cần nhiều kích thích hơn từ bạn, giúp bạn dễ thực hiện các hành động tiếp theo.
 26. Khi quan hệ, hay bắt đầu nhịp từ từ và nhanh dần để nàng theo kịp, nhớ hôn nàng và quan sát để nàng luôn thấy bạn yêu nàng thật lòng chứ không phải vui đùa.
 27. Buổi sáng là lúc cơ thể dễ dàng kích tình nhất, khi nàng còn ngủ hãy hôn thật sâu và xoa nhẹ khắp cơ thể sẽ gây hứng thụ cho nàng nhanh chóng.
 28. Thỉnh thoảng hãy lãng mãng một tý bằng cách đốt nến, chuẩn bị hoa và rượu rồi ôm nàng thủ thỉ sẽ khiến nàng ngất ngây và chỉ còn nghe lời bạn sau những việc tiếp theo mà thôi.

ky-thuat-dua-nang-thang-hoa

Nếu bạn có thể thực hiện các kỹ thuật đưa nàng lên đỉnh trên – hạnh phúc hôn nhân sẽ cực kỳ bền vững. Nếu muốn tăng cường sức dẻo dai hay làm to dương vật – nên bổ sung thêm sản phẩm làm to dương vật Vixmen và áp dụng bài tập làm to dương vật để lên đỉnh êm ái hơn!

You May Also Like