Cách đặt dương vật sao cho đúng tư thế

 
41
Cách đặt dương vật sao cho đúng tư thế

Cách đặt dương vật sao cho đúng tư thế

cách đặt dương vậtKhi đến tuổi trưởng thành nam giới bắt đầu phải mặc quần lót, nhưng điều mà các bạn nam hay băn khoăn là tư thế đặt cậu bé như thế nào cho an toàn và thoải mái nhất.

Cùng xem qua những cách chăm sóc cho dương vật phù hợp và tốt nhất nhé!

Cậu bé thoải mái chính là cách đặt tốt nhất cho chàng

cách đặt dương vật

Các ấy thường có xu hướng lo lắng không biết mình nên hướng cậu bé lên hay dốc xuống. Thật ra, để dương vật ở tư thế nào có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất chính là hướng đặt đúng. Nếu cho dương vật hướng lên trong quần lót thì khi dương vật cương cứng sẽ thuận theo chiều tự nhiên, không có cảm giác bị chèn ép.

Thế nhưng, điều này cũng bất tiện như: khi bất chợt dương vật cương, thun quần chẹn ngang cổ dương vật sẽ gây rất khó chịu. Còn khi để dương vật hướng xuống, bạn sẽ được dịp diện những chiếc quần jeans bó sát sành điệu mà không sợ bị cộm lên nhưng lâu ngày cậu nhỏ sẽ có hiện tượng cong xuống và ống tiểu bị chẹn nên có thể gây hẹp niệu đạo, khó tiểu.

Vì thế, lời khuyên cho bạn là luôn thay đổi cách đặt cậu bé sao cho “dễ thở” nhất. Khi cậu bé bị đau thì đó chính là lúc cu cậu lên tiếng phản đối việc bị đối xử “chèn ép”. Lúc này, bạn mau tìm cách thay đổi vị trí của cậu bé đi thôi!

XEM THÊM DÒNG SẢN PHẨM THẢO DƯỢC TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

->> vigrx plus.vn

 

You May Also Like