Cách vệ sinh cậu nhỏ

 
4.176
Cách vệ sinh cậu nhỏ

Cách vệ sinh cậu nhỏ

vệ sinh cậu nhỏBạn có biết cách vệ sinh cậu nhỏ chưa?. Cậu nhỏ mà không được vệ sinh đúng cách có thể dẫn đến tình trạng bị viêm bao qui đầu….

Teen boy cần chuẩn bị gì?

Mặc dù biết rằng những tin đồn “vít vịt” rằng cậu bé chưa được cắt bao qui đầu thì sẽ dễ bẩn hơn là không đúng, nhưng teen boy vẫn phải quan tâm và chăm sóc “cậu bé” thật tốt.

Cụ thể thì khi vệ sinh cậu bé hằng ngày, teen boy cần có:

-Xà phòng không có hương, xà phòng dịu nhẹ dành cho da nhạy cảm.

-Nước sạch (nước ấm càng tốt).

-Khăn bông khô và sạch.

vệ sinh cậu nhỏ

Vệ sinh “cậu bé” như thế nào?

Bước 1: Kéo nhẹ phần da qui đầu để lộ phần đầu của “cậu bé” nhằm giúp teen boy vệ sinh kĩ hơn. Lưu ý là thao tác này phải thật nhẹ nhàng vì lớp da này vô cùng nhạy cảm, nếu không cẩn thận bạn có thể bị đau đấy! Nếu phần da này chưa tách khỏi qui đầu thì bạn không nên kéo nó làm gì, tình trạng này xảy ra vào khoảng thời gian bạn 17 hay 18 tuổi và đó là điều hết sức bình thường.

Bước 2: Dùng xà phòng và nước sạch để vệ sinh “cậu bé” từ đầu đến chân nhá! Nếu bạn không chuẩn bị được xà phòng cho da nhạy cảm thì cũng nên dùng xà phòng không mùi. Vì da cậu bé rất dễ bị kích ứng nên các loại hoá phẩm tạo mùi có trong xà phòng đều có thể làm bạn bị dị ứng đấy.

Bước 3: Rửa sạch “cậu bé” một lần nữa với nước sạch. Hãy chắc chắn rằng bạn tiến hành quá trình này một cách nhẹ nhàng nhưng kĩ lưỡng nhá! Đừng để xà phòng sót lại bất kì nơi nào trên “cậu bé” nếu không muốn da ở khu vực này biểu tình!

Bước 4: Lau khô “cậu bé” với một chiếc khăn bông mềm mại. Không để nước sót lại ở phần qui đầu nhá, một tí ẩm ướt cũng là đất cho vi khuẩn sinh sôi đấy!

Tần suất vệ sinh “cậu bé”

Các bác sĩ khuyên chúng mình nên vệ sinh “cậu bé” hằng ngày và mỗi ngày từ 1-2 lần là ổn. Tuy nhiên, nếu teen boy hoạt động ra mồ hôi nhiều thì có thể tăng số lần vệ sinh “cậu bé” lên. Vì vùng da này rất nhạy cảm nên nếu có bất kì sự khó chịu nào do rửa quá thường xuyên teen boy nên đối phó bằng hai cách sau:

-Đổi ngay loại xà phòng.

-Thay đổi tần suất vệ sinh.

Nếu khu vực nhạy cảm này xuất hiện u lạ, vết xước hay bỏng rát bạn cần vệ sinh với nước ấm pha ít muối để tránh lây nhiễm và đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt.

XEM THÊM DÒNG SẢN PHẨM THẢO DƯỢC TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

->> vigrx plus.vn

 

You May Also Like