Dầu bôi trơn dương vật petroleum jelly có thể gây ung thư?

 
32
Dầu bôi trơn dương vật petroleum jelly có thể gây ung thư?

Petroleum Jelly được phát hiện vào những năm 1860, ở New York. Trong năm 1870, công chúng Mỹ được giới thiệu và giữ ẩm với Vaseline Petroleum Jelly. Petroleum Jelly là một hỗn hợp của các loại dầu khoáng sản, dầu hỏa, và sáp vi tinh thể. Có điểm nóng chảy cao hơn nhiệt độ của cơ thể con người bình thường (98,6o) cho phép nó thấm vào hàng rào lipid của da, tạo thành một rào cản và ngăn ngừa mất độ ẩm từ bay hơi.

dau boi trong duong vat

Petroleum Jelly là một sản phẩm từ sản xuất dầu hỏa. Nó được hình thành như một Dewaxing dầu dư parafin, có chứa cả tinh thể và hydrocarbon lỏng. Sau đó nó được cải tiến tinh luyện để trở thành dầu bôi tron. Tuy nhiên, kết hợp với các ngành công nghiệp dầu khí làm cho nó có thể gây ung thư.

Khi chưa tinh chế đúng cách, dầu bôi trơn có thể chứa những hợp chất có liên quan đến các khối u vú (ung thư vú) ở động vật. Mặc dù phụ nữ là mục tiêu chính của ung thư vú, nam giới cũng có thể bị ung thư vú quá. Các tạp chất gây ung thư đôi khi được tìm thấy trong sản phẩm dầu bôi trơn tinh lọc kém, chủ yếu là:

– Hydrocarbon đa vòng thơm (PAHs)

– Ethylene oxide,

– 1,3-butadien.

Tuy nhiên, khi tinh chế đúng cách, các tạp chất được loại bỏ, để lại thành phần petroleum Jelly vô hại. Ví dụ, Vaseline được một quá trình ba lần thanh lọc để đảm bảo độ tinh khiết và an toàn của các sản phẩm petroleum Jelly. Nếu sử dụng dầu bôi trơn petroleum Jelly là sản phẩm bôi trơn cho bài tập làm to dương vật, hãy sử dụng một sản phẩm chất lượng tốt, được xác nhận của Hoa Kỳ Pharmacopeia (USP), để đảm bảo không có tạp chất.

duong vat to

Các loại dầu bôi trơn khác

Ngoài Vaseline, có một số sản phẩm khác chứa dầu hoả trong thành phần, do đó có thể chứa các tạp chất gây ung thư, nếu không tinh chế đúng cách. Chúng bao gồm:

– Dầu em bé,

– Kem chống nắng không thấm nước

– Một số xà phòng

Đọc các nhãn mác của sản phẩm bạn sử dụng và một lần nữa, đảm bảo bất thành phần dầu khí trong các sản phẩm được chứng nhận USP.

Có nhiều lựa chọn chất bôi trơn cho tập thể dục dương vật.

Lựa chọn thay thế cho chất bôi trơn petroleum Jelly

Nếu bạn muốn tránh dầu bôi trơn Petroleum Jellyhoàn toàn, có nhiều lựa chọn khác thay thế. Da của mỗi người là khác nhau. Một số đàn ông nhạy cảm hơn với mùi hương hay phụ gia thêm vào sản phẩm dầu bôi trơn. Bạn có thể thử nghiệm với một vài loại trước khi bạn tìm thấy sản phẩm cung cấp chất bôi trơn tốt, nhưng cũng không gây kích ứng cho da bạn. Dưới đây là danh sách các chất bôi trơn phổ biến an toàn và hiệu quả cho tập thể dục dương vật.

gel boi tron duong vat

– Dầu cải

– Dầu thực vật

– Dầu ô liu

– Dầu dừa

– K – Y jelly

– Astroglide

– Dầu bôi trơn Petroleum jelly

– Tinh dầu tĩnh mạch

– Các loại dầu luyện tập dương vật

Những dầu bôi trơn tác dụng xấu

Mặc dù có rất nhiều chất bôi trơn để lựa chọn, nhưng bạn nên tránh dùng những chất sau:

– Nước

– Xà phòng

– Kem dưỡng da

Nước là một chất bôi trơn đơn giản nghèo nàn vì tính bốc hơi nhanh chóng. Thuốc nước và xà phòng có thể kéo dài hơn so với nước, tuy nhiên chúng thường chứa các thành phần để khắc nghiệt, khi tiếp xúc kéo dài với da, có thể nhạy cảm cho dương vật. Sử dụng các loại kem và xà phòng có thể dẫn đến khó chịu và ngứa, vì vậy nên tránh hoàn toàn.

 

You May Also Like