Dương vật có độ dài bao nhiêu là lý tưởng nhất?

 
Dương vật có độ dài bao nhiêu là lý tưởng nhất?

Mối quan hệ tình dục thăng hoa hay lụi tàn không cảm xúc cũng phụ thuộc rất nhiều vào độ dài của dương vật. Một “cậu nhỏ” vừa to vừa dài sẽ giúp các nàng dễ đạt khoái cảm hơn. Nhưng dương vật có độ dài bao nhiêu là chuẩn mong muốn?

Dương vật có độ dài bao nhiêu là lý tưởng nhất?

Dương vật có độ dài bao nhiêu là lý tưởng nhất?

Chuyên gia nam khoa hàng đầu ở Pháp nói rằng: Chúng tôi đã nghiên cứu và thấy rằng đàn ông Pháp cứ 2 người thì có 1 người lại than thở về “cậu nhỏ” của mình không được như người khác. Và có một số người lại lấy đó làm thành ám ảnh không đáng có. Họ cố gắng tìm tòi các phương thuốc, sex toy và thậm chí là muốn phẫu thuật để khiến nó lớn hơn như mong muốn.

Các nhà nghiên cứu khoa học từ ĐH Califonia, Los Angels và ĐH New Mexico Mỹ, đã tiến hành in hình mẫu dương vật thành hình mẫu 3D 33 với nhiều kích thước đa dạng từ ngắn đến trung bình theo dương vật của người Châu Á với chiều dài là 15,24cm và chiều rộng là 12,7cm.

Họ mời 75 người phụ nữ đến khảo sát và những người này được yêu cầu là phải chọn ra hình ảnh dương mẫu dương vật mà mình mong muốn cho cuộc tình một đêm và mối quan hệ lâu dài. Và đa số sự lựa chọn  là nằm ở hình mẫu có độ dài 16,3cm với chiều rộng 12,7cm dành cho tình một đêm. Và với mối quan hệ lâu dài thì hình mẫu dương vật 16cm và chiều rộng 12,2cm là được lựa chọn nhiều nhất.  Và kết quả nghiên cứu này chỉ ra rằng, phụ nữa không thích những “cậu nhỏ” quá khủng và chọn nhiều nhất là lớn hơn mức trung bình 1 ít.

Giáo sư McAninch và Unter Wessels, tại ĐH Califonia, San Francisco là 2 nhà nghiên cứu nam khoa với kinh nghiệm dồi dào cho biết: “Hơn 90% nam giới ở Mỹ, đều có thành kiến về “cậu nhỏ” của mình nhỏ quá, trong khi đó đời sống tình dục của họ diễn ra lại hạnh phúc và thỏa mãn”.

Trong khi đó, giáo sư Henri Navratil, Trưởng khoa niệu học ĐH Nimes thì phát biểu ý kiến rằng: “Việc thay đổi suy nghĩ của họ là rất khó. Dù họ có tìm đến phẫu thuật dương vật thành công thì cũng khó mà thay đổi được những suy nghĩ tiêu cực này. Nơi mà họ cần đến phải là những nhà tâm lý kia kìa”.

Nhiều người mặc cảm về “cậu nhỏ” của mình, dẫn đến việc đo thông tin tại nhà không chuẩn xác, do họ khai báo sai không trung thực. Tuy nhiên, một nhóm nghiên cứu tại Mỹ đã tiến hành thực nghiệm bằng cách cấp phát bao cao su cho người tham gia, từ đó họ có thể đo chính xác độ dài dương vật của những người đàn ông này là bao nhiều. Ngoài việc, không chỉ muốn biết là chiều dài dương vật trung bình của họ mà nghiên cứu này còn đưa ra nhiều thông tin bổ ít có giá trị cao:

  • Nghiên cứu này được thực hiện rộng rải với mục đích tích cực là cải tiến chất lượng bao cao su và dụng cự hỗ trợ để đáp ứng với từng kích thước của các “cậu nhỏ” khác nhau, nghiên cứu này đặc biệt nhấn mạnh vào những nam giới có dương vật quá bé. Và họ cũng sẽ phổ biến rộng rãi về vấn đề quan hệ tình dục an toàn.
  • Những người tham gia đã giảm bớt những suy nghĩ tiêu cực và sự lo lắng về kích thước dương vật của mình.  Thống kê cho thấy có trên 56% nam giới tham gia có độ dài dương vật trung bình khi cương là 14cm. Kết quả này dao động ở khoảng 4 – 26cm, cho thấy sự đa dạng về kích cỡ “cậu nhỏ” nam giới.
  • Khúc dạo đầu khi quan hệ sẽ ảnh hưởng lớn độ cương dương tối đa của phái mạnh. Kết quả này được thống kê từ câu hỏi  nghiên cứu “anh đã kích thích dương vật như thế nào?”. Và câu trả lời nhiều nhất chính là “kích thích bằng miệng khiến họ cảm thấy sung sướng nhất”. Và điều này đúng với quy luật thực tế là màn dạo đầu như thế nào đều có ảnh hưởng mạnh mẽ đến khoái cảm và kích cỡ cương dương nam giới.

Một nghiên cứu vào tháng 2/2008 tại Bệnh viện Bình Dân và Đại học Y dược TP.HCM cho thấy: “Việc xác định kích thước trung bình của đàn ông Việt Nam, bằng cách đo “cậu nhỏ” từ hàng trăm nam giới có độ tuổi từ 18 – 48 bằng phương pháp khoa học. Cuộc nghiên cứu này nhằm tạo tiền đề để giải thích và tư vấn cho những nam giới đang trong mặc cảm và tự khiến mình bế tắc vì “cậu nhỏ” không dài như mong muốn”.

Mặc khác thì cuộc nghiên cứu này cũng tạo ra khuôn mẫu để sản xuất bao cao su và âm đạo giả phù hợp với kích thích dương vật nam ở nước ta. Kết quả từ cuộc nghiên cứu trên cho thấy rằng: Kích cỡ bình thường của dương vật là khoảng 6,6cm và chiều rộng là 6,6cm và khi đạt được độ cương cứng tối đa là 11,2cm và chiều rộng là 8cm

Các cuộc nghiên cứu đều mang mục đích chính là giúp nam giới luôn tự tin với “cậu nhỏ” của mình, chỉ khi nào mà dương vật chỉ dài khoảng 3,8cm và khi cương lên chỉ chạm nóc 7,8cm thì đó mới là vấn đề nghiêm trọng. Với một cậu nhỏ có kích cỡ trung bình những vẫn có đời sống tình dục viên mãn và hạnh phúc thì cũng chẳng có gì phải lo lắng cả. Chính vì thế, hãy dẹp bỏ những ý nghĩa tiêu cực để đời sống tình dục diễn ra thăng hoa và tốt hơn.

**Nếu bạn thấy cậy nhỏ của mình chưa đạt chuẩn – hãy tham khảo các bài tập làm to dương vật bằng tay!

You May Also Like