Dương vật sạch là dương vật khỏe mạnh

 
3.333
Dương vật sạch là dương vật khỏe mạnh

Một dương vật sạch sẽ là một dương vật khỏe mạnh

Dương vật là một trong những tài sản quý giá nhất của nam giới. Bạn sẽ không có mặt ở trang web này nếu bạn không muốn cải thiện giá trị của dương vật. Tuy nhiên, thật ngạc nhiên khi nhiều người không giữ cho cơ quan quan trọng này được sạch sẽ. Bạn gội đầu, đánh răng, chà móng khi thấy chúng bẩn. Dương vật của bạn cũng được xứng đáng như thế, chú ý đi vệ sinh. Đây là bài viết sẽ thảo luận về lý do tại sao một dương vật sạch sẽ là một dương vật hạnh phúc và làm thế nào để giữ cho nó luôn sạch sẽ.

Có nhiều lý do tại sao một dương vật sạch sẽ là một dương vật cường tráng.

duong vat

Tại sao là một dương vật sạch một dương vật khỏe mạnh?

Sau đây là một vài lý do tại sao bạn muốn giữ dương vật luôn sạch sẽ.

– Ngăn chặn vết bẩn smegma sinh dục phát triển – Smegma là một chất bôi trơn tự nhiên, được thiết kế để giữ ẩm dương vật. Tuy nhiên, smegma có thể tăng lên, đặc biệt là trong những người đàn ông không cắt da qui đầu, và gây ra khó chịu.

– Ngăn chặn viêm quy đầu – Vi khuẩn phát triển xung quanh đầu dương vật, không được giữ sạch sẽ, có thể dẫn đến viêm quy đầu. Kết quả nhiễm vi khuẩn này dẫn đến đầu dương vật bị sưng đỏ, sưng phồng lên và thường gây đau đớn.

– Ít khả năng kích thích khi luyện tập – Khi luyện tập dương vật, dương vật sạch sẽ ít khả năng nhận được  kích thích, có lẽ là do sự quá sạch sẽ về vi khuẩn.

– Đối tác sẽ cảm ơn bạn – Khi nói đến tình dục, hầu hết phụ nữ sẽ nói cho bạn biết một dương vật sạch sẽ làm hài lòng và dễ chịu hơn về mặt thẩm mỹ. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến tình dục bằng miệng. Điều cuối, một mùi hay vị khó chịu, do vệ sinh kém, có thể gây sợ hãy cho đối tác của bạn.

Nước ấm, khăn mặt mềm mại, không xịt nước hoa, xà phòng là tất cả những gì cần thiết để giữ sạch sẽ cho dương vật.

duong vat cuong cung

Làm thế nào để sạch dương vật của bạn:

Chà rửa mạnh mẽ và xà phòng khử trùng là không cần thiết để giữ cho dương vật sạch sẽ và khỏe mạnh. Trong thực tế, tác dụng lực quá mạnh hoặc sử dụng xà phòng với chất tẩy quá mạnh hoặc quá thơm có thể gây kích cho ứng da. Thay vào đó:

– Dùng nước ấm,

– Một cái khăn mặt mềm mại

– Một loại xà bông nhẹ không thơm

là tất cả những thứ bạn cần phải để giữ dương vật sạch khỏe.

Nếu bạn đang cắt da qui đầu, hãy chắc chắn để nhẹ nhàng kéo lại bao quy đầu và làm sạch và rửa kỹ lưỡng. Ngoài việc làm sạch trục của dương vật, không quên những vùng xung quanh và tinh hoàn. Lông ở của các khu vực xung quanh là một cái bẫy hoàn hảo cho vi khuẩn. Giống như vùng da dưới cánh tay, vùng lông và do khu vực này tiết ra nhiều mồ hôi gây mùi khó chịu. Sau cùng, không quên khu vực giữa tinh hoàn và hậu môn cũng rất cần làm sạch.

Khi bạn hoàn tất, hãy chắc chắn lau khô hoàn toàn bằng khăn sạch. Để lại sự ẩm ướt có thể thúc đẩy vi khuẩn tăng trưởng.

Chú ý phụ: Trong khi làm sạch tinh hoàn, đây là dịp tốt để kiểm tra những cục u hoặc sưng thường xuyên. Nếu bạn nhận thấy bất cứ  điều gì bất thường, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn ngay lập tức.

Hỗ trợ cương dương và làm to dương vật với Vixmen

Thảo dược Vixmen kích thích dồn máu vào dương vật và giữ ở lại đó vì thế giúp cho dương vật cương cứng hơn và có thể thể kéo dài sự cương cứng trong suốt quá trình quan hệ. Vixmen được sản xuất bởi Vitacare nâng cao chất lượng tình dục.

vixmen

Vixmen với thành phần 100% từ tự nhiên nên không xảy ra phản ứng phụ trong và sau khi sử dụng

Tham khảo thêm >>> www.thuoccuongduong24h.com

You May Also Like