Bí quyết làm to dương vật có một không hai không đụng dao kéo

 
31
Bí quyết làm to dương vật có một không hai không đụng dao kéo

Bí quyết làm to dương vật có một không hai không đụng dao kéoThông thường nam giới hay băn khoăn về cách làm to dương vật khi kích thước không như mong đợi. Tuy nhiên đâu là cách hiệu quả nhất và an toàn cho bộ phận này? Các bài tập tăng kích thước “cậu nhỏ” là cách thức lành mạnh, tiết kiệm và tỏ ra rất hiệu quả đối với các quý ông muốn hoành tráng hơn mà không phải đụng tới dao kéo.

Hãy xem như thế nào là nhỏ?

Hoàn toàn không có một quy định chung nào về kích cỡ chuẩn của dương vật. Ở mỗi người thì có hình dáng và kích cỡ cậu nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, cũng có thông kế một cách tương đối về kich cỡ cậu nhỏ qua các giai đoạn như sau: Lúc mới sinh: 2,1-3,5 cm; 2-3 tuổi: 4,3 cm; 10 tuổi: 5,13 cm; 11-16 tuổi: 6-11 cm; 18 tuổi: 12-13 cm; Khi hoạt động tình dục (tức lúc cương) có thể tăng thêm 6 hay 7cm nữa nhưng nếu khi cương mà dưới 8cm thì được xem là dương vật nhỏ. Nhưng các nhà khoa học chỉ răng rằng dương vật chì cần 6cm là có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Thực ra trong tình dục qua trong nhất là kỹ năng, độ dương cứng và thời gian nhưng, Còn khả năng sinh sản phụ thuộc vào số lượng, chất lượng tinh trùng và độ di chuyển của tinh trùng. Nhưng để các nàng lên đỉnh và đạt cục khoái đôi khi kích cỡ cậu nhỏ cũng đóng góp một phần

dương vật to

Bài tập nào hỗ trợ cậu nhỏ hoàng tráng hơn?

bai tap lam to duong vatBài tập tăng chu vi “cậu nhỏ”: có lợi ích là kích thích lưu thông máu đến mọi khoang trong dương vật, giúp cậu nhỏ dày lên đáng kể. 

Hướng dẫn cách thực hiện: Giống như chuyển động khi vắt sữa, dọc theo chiều dài “cậu nhỏ”: Sử dụng ngón cái và ngòn trỏ bao quanh gốc dương vật, giữ chặt nhưng có chừng mực tương đối nhẹ nhàng và máu được giữ bên trong nên thực hiện bài tập này khi cậu nhỏ ở trnag thái hơi cương cứng. Giữ tay với lực vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài thân dương vật, đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong. Cứ thực hiện nhiều lần cho tới khi thấy hơi buốt buốt cậu nhỏ thì dừng lại.

bai-tap-duong-vat-Side-to-side 1 Bài tập tăng chiều dài: Mục đích của bài tập là giúp kéo dãn các dây chằng kết nối giữa cậu nhỏ và xương mu tốt hơn. Các dây chằng (thường được cắt đứt trong các phẫu thuật tăng kích cỡ “cậu nhỏ”) khiến một phần độ dài cậu nhỏ bị giấu sâu bên trong cơ thể. Nếu kéo dãn tốt thì phần bị giấu ấy sẽ dần lộ diện ra ngoài và kích thước cậu nhỏ được cải thiện

Lưu ý: Thực hành bài tập kéo dài khi cậu nhỏ ở trạng thái không cương cứng. Quan trọng nhất là giữ chặt và kéo về phía trước. Cần lưu ý dừng lại khi nó đạt giới hạn nhất định tránh bị đau khi kéo. Giữ ở trạng thái dương vật dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10-15 lần.

– Phương pháp Kegels: Mục đích của phương pháp Kegels là làm tăng sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn). Để thực hành phương pháp trên, chỉ cần tác dụng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.

bai tap kegels

Ăn gì để tăng kích cỡ cậu nhỏ

Chocolate: Đây là thực phẩm có thể làm tăng 10% lưu lượng máu nếu chúng ta dùng mỗi ngày. Do đó, đây là thực phẩm rất tốt cho đàn ông quan tâm đến kích cỡ của mình. Chocolate sẽ làm tăng lưu lượng máu đến dương vật và dễ đạt cương cứng hơn qua đó tăng kích cỡ cậu nhỏ.

Các loại quả có nhiều chất chống oxy hóa: Các loại quả, đặc biệt là quả việt quất và mâm xôi có nhiều chất chống oxy hóa vừa tốt cho sức khỏe vừa là thực phẩm tuyệt vời để cải thiện kích cỡ “cậu nhỏ”. 

– Cá: ví dụ như cá hồi hay cá ngừ có đầy đủ arginine-một axit amin làm tăng hoocmon và làm giãn nở các mạch máu. Điều này giúp lưu lượng máu đến cậu nhỏ nhiều hơn, dẫn đến cương cứng tốt hơn. 

THUC PHAM HO TRO LAM TO DUONG VAT

Ăn thực phẩm chứa protein: Thịt nạc, gia cầm, sữa… Đây là những thực phẩm chứa nhiều Protein. Dung nạp những thực phẩm này sẽ làm tăng sức mạnh các mô trong cơ thể. Hỗ trợ tăng kích thước và là dương vật cương cứng lâu hơn

Mặc dù một chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng có thể giúp cải thiện kích thước “cậu nhỏ”, nhưng các quý ông nên nhớ, chế độ ăn không làm tăng kích thước nhanh như mong muốn. Nên kết hợp chế độ ăn uống này cùng với các phương pháp khác để giúp “cậu nhỏ” đạt được vài cm trong một vài tháng. Ví dụ như sử dụng các thành phần thảo dược tự nhiên bên cạnh chế độ ăn uống cũng là một sự bổ sung tuyệt vời để “cậu nhỏ” của bạn lớn hơn một cách tự nhiên.

Thảo dược hỗ trợ làm to dương vật

Vixmen Với các thành phần như nhân sâm, tật lê, mật nhân, dâm dương hoắc… Được chứng minh kích thích lưu thông máu đến cậu nhỏ nhiều hơn qua đó cải thiện kích thước cậu nhỏ, Đặc biệt với 100% thiên nhiên và được FDA chứng nhận nên Vixmen tuyệt đối an toàn không gây rất  bất kỳ tác dụng phụ tiêu cực nào

banner-vixmen-093

Lời khuyên: Tránh hút thuốc và các chất kích thích khác vì hút thuốc và uống rượu có thể gây cản trở lưu lượng máu đến “cậu nhỏ”, làm giảm sự tự phát và tần số cương cứng của nó. Ngoài ra, những chất kích thích khác như cà phê, trà và một số loại thuốc trị bệnh, nếu sử dụng quá nhiều, cũng có thể gây bất lợi cho hoạt động của bộ phận sinh dục này.

You May Also Like