Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ

 
43
Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ

Cũng giống như ngực to của phụ nữ, cậu nhỏ to là một trong những yếu tố góp phần làm tăng hưng phấn trong quan hệ cả hai. Vì thế trong khi nữ giới tìm đủ mọi cách để tăng vòng 1 thì nam giới cũng điên đảo với các phương thức làm to của quý của mình.

Lợi ích khi kích thước cậu nhỏ tăng lên

Cậu nhỏ tăng kích thước kéo theo nhiều lợi ích to lớn trong quan hệ tình dục.

– Cậu nhỏ tăng kích thước tương đương với thể hang lớn hơn, tích trữ máu nhiều hơn trong dương vật làm dương vật khi cương to hơn, cứng hơn.

–  Đường kính dương vật lớn hơn làm tăng sự cọ xát với thành âm đạo, âm đạo sẽ ôm sát, bám khít vào cậu nhỏ. Việc này làm tăng gắn kết chặt chẽ giữa bộ phận sinh dục cũng như tình cảm của cả hai bên khiến khoái cảm tăng gấp nhiều lần.

dương vật to

 

– Chiều dài dương vật tăng làm cậu nhỏ đưa sâu vào trong âm đạo nữ giới và tiếp xúc nhiều hơn thành âm đạo bên trong. Nhiều nam giới lầm tưởng âm đạo phụ nữ có điểm cuối và dương vật dài sẽ khiến họ chạm vào điểm này nhưng thực  ra âm đạo là một khoang dài, rỗng và không có đáy.

– Cậu nhỏ to, dài khiến nam giới tự tin hơn hẳn trong cuộc yêu, không còn cảm giác lo lắng, căng thẳng dẫn đến xuất tinh sớm hay rối loạn cương như trước kia.

– Cậu nhỏ tăng kích thước hút ánh nhìn của đối tác trong khi quan hệ tình dục. Điều đó khiến họ thèm muốn bạn hơn và tất nhiên sẽ làm tình mạnh mẽ hơn khi nào hết.

Tăng kích thước cậu nhỏ bằng phương pháp tự nhiên

1. Dùng tay

Nam giới dùng ngón tay giữ chặt dương vật vừa phải và kéo dương vật từ dưới lên trên. Khi kéo giãn dương vật lên trên cần giữ 15 giây sau đó thì thả lỏng. Làm đi làm lại 10-15 lần/ngày. Lưu ý khi kéo giãn dương vật cần làm ở mức độ vừa phải tránh cậu nhỏ bị đau. Thực hiện cách này cần sự kiên nhẫn cao, nam giới làm liên tục từ 6 -12 tháng sẽ thấy cậu nhỏ tăng kích thước rõ rệt (nên dùng thước đo trước và sau).

2. Bài tập Kegel

Bài tập Kegel là bài tập luyện vùng cơ kéo dài từ xương mu đến xương cụt (tiếng Anh: PC). Bài tập này rất hiệu quả được áp dụng cho nam nhằm hỗ trợ các dòng chảy các mạch máu trong dương vật nam giới. Áp dụng bài tập này nhiều lần máu sẽ tuần hoàn tới dương vật một cách mạnh mẽ và làm cậu nhỏ to hơn.

Cách áp dụng bài tập Kegel cho nam

– Xác định cơ PC bằng cách ngừng tiểu khi đang tiểu giữa chừng, lúc đó bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự vận động co thắt của cơ PC làm cản lại việc tiểu tiện. Hoặc bạn xác định bằng cách đặt ngón tay vào lỗ hậu môn, khi chạm đúng cơ PC thì hậu môn sẽ co lại giữ chặn ngón tay của bạn.

– Tiếp theo bạn dùng não điều khiển việc giữ chặt cơ PC trong khoảng 10 giây rồi thả lỏng trong chừng đó giây và tiếp tục lặp lại khoảng 15 lần/ngày.

Bài tập Kegel cho nam được điều khiển hoàn toàn bằng ý nghĩ. Vì thế bạn có thể thực hành chúng ở mọi lúc, mọi nơi mà không bị ai phát hiện. Đây cũng là bài tập điều trị các rối loạn về tình dục: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,… hiệu quả cho nam giới.

Thuốc thảo dược làm tăng kích thước cậu nhỏ

Việc ăn uống được một số người cho rằng có thể tăng kích thước cậu nhỏ, song thực tế một số thực phẩm (như giá đỗ, thịt dê, hàu, hải sâm) chỉ có tác dụng tăng cường sinh lý còn việc làm tăng kích cỡ thì hầu như bằng không.Việc tăng kích cỡ cậu nhỏ rất khó nên ngoài các biện pháp làm to vật lý thì cần đến sự hỗ trợ của thuốc. Hai loại thuốc làm tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả nhất hiện nay phải kể đến là ProSolution. 

1. Thuốc thảo dược ProSolution

ProSolution

ProSolution có thể giúp bạn tăng kích cỡ dương vật lên tới 25% bằng cách làm cho dòng chảy máu lưu thông thường xuyên tới mô dương vật nuôi dưỡng thể hang, giúp bộ phận này lớn hơn. Tác dụng này có được do công thức pha trộ độc quyền của ProSolution bao gồm: nhân sâm, linh chi, quế, Tongkat ali,  Bladderwrack,… cùng các vitamin, khoáng chất quan trọng làm to dương vật.

Sau khoảng 2-4 tuần sử dụng ProSolution, nam giới sẽ thấy cậu nhỏ to hơn, cứng hơn đi cùng với thời gian và sức chịu đựng dài lâu trong quan hệ tình dục.

ProSolution đóng gói dạng hộp, 1 hộp gồm 4 vỉ, 15 viên/vỉ. Sử dụng ProSolution 2 viên/ngày sau bữa sáng và tối 30-60 phút. Nam giới cũng có thể uống ProSolution 1 viên trước khi quan hệ 30 phút để tăng hiệu quả làm to và ham muốn tình dục tối đa. Tuy nhiên không được dùng quá 4 viên/ngày.

2. Thuốc Vimax

dương vật

WARNING 2

CHÚ Ý: CHÚNG TÔI HIỆN KHÔNG TƯ VẤN, KHÔNG BÁN SẢN PHẨM VIMAX PILLS DO THỜI GIAN GẦN ĐÂY SẢN PHẨM BỊ THAY ĐỔI THÀNH PHẦN VÀ KHÔNG ĐỦ TIÊU CHẤT LƯỢNG VỀ ĐỘ AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG VÀ BỊ FDA MỸ CẢNH BÁO GÂY NGUY HIỂM CHO SỨC KHỎE. QUÝ KHÁCH LƯU Ý TRƯỚC KHI MUA SỬ DỤNG SẢN PHẨM NÀY!


Vimax Pills TỪNG ĐƯỢC BIẾT TỚI LÀ thương hiệu thuốc tăng cường sinh lý nam của Canada. Ngoài Vimax Pills, hãng còn phát triển thêm vài sản phẩm khác như Vimax Volume, Vimax Patch, Vimax Detox, Lean Muscle…

vimaxSản phẩm Vimax Pills được nghiên cứu và sản xuất tại Canada. Hiện nay, Vimax đã ra sản phẩm với công thức mới, mẫu mã mới với các thành phần cũng mới NHƯNG THEO THÔNG BÁO, CÁC THÀNH PHẦN NÀY KHÔNG ĐẢM BẢO ĐƯỢC ĐỘ AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG VÀ BỊ FDA MỸ CẢNH BÁO CÓ THỂ GÂY NGUY HIỂM CHO SỨC KHỎE.

Dưới đây là thông tin chi tiết từ FDA Hoa Kỳ cảnh báo sản phẩm Vimax:

“Public Notification: Vimax Contains Hidden Drug Ingredient

 [1-28-2014] The Food and Drug Administration (FDA) is advising consumers not to purchase or use Vimax, a product promoted and sold for sexual enhancement on various websites and in some retail stores. 

FDA laboratory analysis confirmed that Vimax contains tadalafil, the active ingredient in the FDA approved prescription drug Cialis, used to treat erectile dysfunction (ED). This undeclared ingredient may interact with nitrates found in some prescription drugs such as nitroglycerin and may lower blood pressure to dangerous levels. Men with diabetes, high blood pressure, high cholesterol, or heart disease often take nitrates. 

Consumers should stop using this product immediately and throw it away. Consumers who have experienced any negative side effects should consult a health care professional as soon as possible.

Health care professionals and patients are encouraged to report adverse events or side effects related to the use of these products to the FDA’s MedWatch Safety Information and Adverse Event Reporting Program:
  • Complete and submit the report online: www.fda.gov/MedWatch/report.htm
  • Download form or call 1-800-332-1088 to request a reporting form, then complete and return to the address on the pre-addressed form, or submit by fax to 1-800-FDA-0178″

(theo nguồn của FDA Mỹ. XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY >> )

 

You May Also Like