Cách làm to dương vật được áp dụng nhiều nhất

 
51
Cách làm to dương vật được áp dụng nhiều nhất

Cách làm to dương vật

Cách làm to dương vật được áp dụng nhiều nhất hiện nay đã được các chuyên gia bác sĩ chứng nhận giúp cải thiện ” cậu nhỏ ” đáng kể

Đây là cách để các XY làm to dương vật thoát khỏi nỗi ám ảnh về một “cậu bé” chưa đạt “chuẩn”.

Làm to dương vật bằng thuốc thảo dược

Một cách khác mà XY có thể sở hữu một cậu nhỏ lớn hơn là sử dụng những viên thuốc thảo dược.

Cách làm to dương vật hiệu quả

Cách làm to dương vật hiệu quả

Những loại thuốc thảo dược này thực tế đã giúp tăng kích thước dương vật ngay cả khi sử dụng những loại thuốc này bạn có thể phải chịu trận với một số tác dụng phụ của thuốc đi kèm.

Áp dụng phương pháp kéo để làm to dương vật

Một phương pháp khác giúp bạn có một cậu nhỏ với size lớn hơn là chăm chỉ áp dụng “phương pháp kéo”.

Khi bạn kéo cậu nhỏ của mình hằng ngày bằng tay tối đa trong 5 giây, điều đó sẽ dần dần khiến cậu nhỏ lớn hơn. Đây là cách làm to dương vật có được một cậu nhỏ lớn hơn một cách an toàn và nhanh chóng đấy teenboys ạ.

Làm to dương vật bằng cách kéo cậu nhỏ dựng đứng lên

Bạn cũng có thể làm cho cậu nhỏ dày hơn và dài hơn bằng cách sử dụng phương pháp vắt sữa. Ở đây bạn sẽ phải sử dụng một chất bôi trơn để kéo cậu nhỏ từ gốc lên đầu và làm cho nó trở nên bị dựng đứng. Đây là cách luyện tập thể dục cho cậu nhỏ giúp đạt được kích cỡ lớn.

Cắt tỉa vi ô lông để làm to dương vật

Bạn thực sự có thể làm tăng kích thước “chú chim nhỏ” của bạn bằng cách cắt tỉa vi ô lông xung quanh nó. Nếu cắt tỉa vi ô lông gọn gàng, bạn sẽ làm cho cậu nhỏ của mình trông lớn hơn.

Hơn nữa, bạn không nên nhìn xuống cậu nhỏ của bạn vì nó sẽ có vẻ nhỏ hơn khi bạn nhìn vào cậu nhỏ của người khác. Bạn có thể nhìn vào nó trong gương khi bạn đã cắt vi ô lông ở khu vực này vì nó sẽ hiện diện lớn hơn.

Ăn thực phẩm chứa protein có tác dụng làm to dương vật

Bạn cũng có thể ăn thức ăn có chứa hàm lượng protein như thịt nạc, gia cầm, sữa. Bằng cách này bạn sẽ làm tăng sức mạnh tất cả các mô trong cơ thể.

Cứ thế, kích thước cậu nhỏ của bạn tăng lên và sự cương cứng cũng dài lâu hơn. Đây là cách để có được một size cậu nhỏ tăng dễ dàng.

Tránh uống rượu và cafein

Bạn nên tránh uống rượu và thức uống giàu cafein. Thưởng thức những đồ uống này có thể làm giảm huyết áp của bạn. Do đó, bạn có thể bị rối loạn chức năng cậu nhỏ.

Vixmen làm to dương vật và không tác dụng phụ

>>Xem thêm : Thuốc làm tăng kích thước dương vật

 

You May Also Like