Cơ trơn chìa khóa làm to dương vật

Cơ trơn chìa khóa làm to dương vật

lam to duong vatMột số nam giới thường tự hỏi, liệu có thể làm to dương vật hay không? Một số nam giới suy nghĩ về điều này nhiều hơn so với những người khác. Bản thân tôi cũng tò mò và tôi luôn luôn tự hỏi làm sao để tăng khả năng hoạt động của dương vật? Dương vật có thể phóng to hay không?

Nếu vài năm trước đây, câu trả lời của của tôi sẽ là “Không, dương vật không thể mở rộng”. Cấu tạo của dương vật cũng giống như một cơ bắp, do đó cũng có thể làm to dương vật thông qua một số bài tập thể dục dương vật.

Sự thật

Có khả năng làm to dương vật là điều rất thực tế. Tuy nhiên, không ai biết chính xác có thể làm to dương vật bao nhiêu lần. Dương vật được làm to bằng cách kéo dài các mô? Liệu có thể tạo ra nhiều tế bào hơn trong dương vật hoặc phóng to các tế bào đã có? Việc làm to có tạo sẹo? Làm thế nào để các bài tập thực sự làm việc?

Về mặt lý thuyết, bạn áp dụng kích thích tăng cường lên một số mô, khiến chúng lớn dần lên và tăng thêm kích thước. Giống như bạn áp dụng những bài tập tăng cơ, tuy nhiên cơ dương vật phức tạp hơn nhiều.

Dương vật vô cùng phức tạp

Dương vật có một chức năng rất quan trọng. Thay đổi từ mềm nhão sang cương cứng, là cơ quan bài tiết, cung cấp niềm vui cho bạn, và quan trọng nhất, phải xả tinh dịch để làm nhiệm vụ duy trì nòi giống.

Là một cơ quan phức tạp với nhiều chức năng, mặt khác dương vật được cấu tạo từ nhiều loại mô khác nhau, quan trọng cho quá trình hoạt động chính xác nhất. Nếu bạn làm tổn hại các mô này, dương vật sẽ không làm việc hiệu quả hoặc không thể làm việc.

tang kich co duong vat

Tập thể dục là cách tăng cường dương vật khỏe mạnh

Làm thế nào để các áp dụng các bài tập làm to mà không gây bất kỳ thiệt hại cho dương vật? Chúng ta biết rằng tập thể dục dương vật không tổn thương dương vật vì hàng ngàn người đàn ông báo cáo rằng giúp đạt được sự cương cứng mạnh mẽ hơn và hiệu quả hơn – một dấu hiệu rõ ràng rằng tập thể dục giúp tăng sức khỏe dương vật.

Trong thực tế, một cuộc khảo sát mở rộng dương vật của gần 1000 người áp dụng bài tập làm to dương vật trong mùa hè năm 2005, và đa số những người đàn ông báo cáo cương cứng mạnh mẽ và hiệu quả hơn do các bài tập mở rộng mang lại. Ít hơn 1% nam giới báo cáo rằng sự cương cứng yếu hơn (có lẽ họ đã tập luyện quá sức).

Tất cả các bằng chứng trên mang đến những câu hỏi: Tại sao có được hiệu quả như vậy? Tại sao kéo dài và ép dương vật không chỉ phóng to mà còn làm cho dương vật khỏe mạnh hơn? Trong mọi trường hợp, một loại mô trên cơ thể được có thể phóng to, cứng, trở nên khoẻ mạnh với tập thể dục đó là cơ bắp.

Dương vật chứa một nửa là cơ trơn

Dương vật chứa khoảng 50% cơ trơn. Theo một báo cáo nghiên cứu, vai trò tiềm năng quan trọng của hang cơ trơn là cơ chức năng cần thiết cho việc khởi xướng và duy trì sự cương cứng. Công bố báo cáo cho thấy dương vật trung bình chứa khoảng 40% – 50% là cơ trơn. Ở một dữa liệu khác nhận được tỷ lệ cơ trơn ở nam giới mạnh bình thường nói chung là khoảng 49%. Ngược lại, những bệnh nhân có rối loạn chức năng veno thì tỉ lên này thấp hơn nhiều dưới kính hiển vi là khoảng của 10% – 36%.

Nhưng chính xác cơ trơn là gì? Và quan trọng hơn là cơ trơn có vai trò gì trong dương vật? Có ba loại cơ: cơ xương là loại cơ bắp bạn tập thể dục; cơ tim là cơ trái tim bạn và cơ trơn được tìm thấy trong các cơ quan và mạch máu. Tất cả các cơ đều có chứa actin và myosin, là nhân tố quan trọng để thả lỏng và tăng trưởng cơ bắp. Dương vật chủ yếu bao gồm các cơ trơn (như lưu ý gốc dương vật cũng bao gồm các cơ xương được gọi là cơ sàn chậu).

Cơ bắp khỏe mạnh là cần thiết cho cương cứng dương vật

Cơ trơn là cực kỳ quan trọng cho sự cương cứng. Cơ trơn duy trì chức năng cần thiết cho dương vật và sự cương cứng bình thường. Sức khỏe của cơ bắp dương vật xác định sức khỏe của sự cương cứng. Theo một bài viết của Tiến sĩ Dr. George J. Christ, được xuất bản trong các phòng khám tiết niệu của Bắc Mỹ: Dương vật như một cơ quan mạch máu, tầm quan trọng của trương lực cơ trơn có vai trò trong việc kiểm soát sự cương cứng.

Đây là những gì Tiến sĩ Dr. George J. Christ nói về cơ trơn của dương vật: Toàn bộ sự co giãn cơ trơn là cần thiết và đủ để tạo ra sự cương cứng.

Trong bài viết của ông, Tiến sĩ Dr. George J. Christ phân tích vai trò của cơ trơn trong dương vật. Điểm mấu chốt: cơ trơn là rất quan trọng cho sự cương cứng thích hợp. Cơ trơn gây ra sự cương cứng (thông qua phản ứng hóa học) bằng cách thư giãn hoàn toàn.

Sự cương cứng không thể xảy ra nếu các cơ trơn không có thể hoàn toàn thư giãn. Theo đó, các cơ trơn là không chỉ quan trọng đối với sự cương cứng, nó còn là sự cương cứng!

Cơ trơn dương vật và tập luyện thể dục

Làm thế nào tập thể dục với cơ trơn của dương vật? Thực tế rằng tập thể dục làm cho dương vật cương cứng mạnh mẽ, khỏe mạnh và lâu dài hơn, các bài tập được thực giúp các tế bào cơ trơn mạnh mẽ hơn, phát triển hơn. Hơn nữa, để phóng to dương vật, các cơ trơn phải mở rộng. Ngoài ra, vì dương vật chứa khoảng 50% cơ trơn, và cơ trơn có rất nhiều các thuộc tính cơ bản của cơ xương, chúng ta có thể cho rằng cơ trơn có thể phản ứng với căng thẳng giống như cơ bình thường có.

Tập thể dục! Tập luyện hơn nữa! Hầu hết các hướng dẫn chúng ta có thể dựa vào vài tập thể dục thể hình, môn cử tạ hay môn thể dục nào đó. Các đào tạo theo chu kỳ, giúp cho dương vật phù hợp với trạng thái đáp ứng.

Có sự khác biệt giữa thể dục thể hình và bài tập dương vật. Tập thể dục chỉ đem lại những lợi ích tạm thời, có nghĩa là, nếu bạn rời bỏ phòng tập và lợi ích cũng sẽ rời bỏ bạn. Tăng tập thể dục dương vật thường nhận được những lợi ích vĩnh viễn. Và lợi ích vĩnh cửu của dương vật là do cơ trơn. Hãy suy nghĩ như thế này: các cơ trơn trong dương vật được luyện tập khi Jelq, kéo dài, và kết hợp các bài tập khác. Những bài tập này làm cho dương vật và cơ trơn vượt quá ngưỡng bình thường của nó. Tuy nhiên, chuẩn bình thường là gì? Là sự cương cứng. Thủ dâm, quan hệ tình dục, và bất cứ điều gì có liên quan đến sự cương cứng đều là một cách tập thể dục. Nhưng thường không đủ để gây ra sự tăng trưởng. Nhưng nhiều trường hợp, đây là cách tập thể dục vừa để giữ cho lợi ích được củng cố lâu dài.

Dù sao đi nữa, dương vật là một cơ quan đặc biệt và tập thể dục dương vật là một quá trình phi thường. Không ai nghĩ rằng làm to dương vật đơn giản hơn so với những gì chúng ta nghĩ. Dương vật chứa 50% là cơ trơn và các cơ phát triển nhờ vào luyện tập thể dục vì thế ta có thể kết luận rằng: các cơ trơn của dương vật là một chìa khóa vai trò trong việc mở rộng dương vật.

 

Để có hiệu quả hơn bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm Vixmen giúp làm to dương vật tại đây

 

You May Also Like