GIÚP LÀM TO DƯƠNG VẬT THEO CHIỀU DÀI MONG MUỐN.

 
4.52
GIÚP LÀM TO DƯƠNG VẬT THEO CHIỀU DÀI MONG MUỐN.

Để đạt cực khoái đỉnh điểm thì ngoài kỹ năng làm tình tốt, tâm trang thoải mái thì phần lớn cũng phải dựa vào “cậu nhỏ”. Dương vật mà ngắn quá thì sẽ không thể chạm vào điểm “sướng” của bạn tình. Điều đó dẫn đến cảm xúc hụt hững cho cả 2 trong những lần quan hệ tiếp theo.

Có cách nào giúp làm to dương vật theo chiều dài mong muốn không?

Cho đến gần đây, khá nhiều người vẫn cho rằng kích thước của dương vật không hề ảnh hưởng đến sự cương cứng, khả năng đạt cực khoái, cũng như các chức năng tình dục khác. Tuy nhiên, khi so sánh hai nhóm nam giới ở độ tuổi 30-45, chúng tôi thấy rằng nồng độ testosterone của họ luôn cao hơn cho những người khác, và kích thước dương vật của họ cũng dài hơn mức trung bình ở nam giới (dài hơn 18cm). Đời sống tình dục của họ cũng thú vị hơn, tần suất yêu của họ cũng cao hơn 90% so với mức trung bình. Nồng độ testosterone thấp chính là nguyên nhân dẫn đến sự suy giảm nhanh chóng của bộ phận sinh dục nam.

giúp làm to dương vật

Ở đây có một vòng luẩn quẩn: những người sở hữu dương vật ngắn không được trải nghiệm những niềm vui thực sự trong chuyện ấy, do đó ham muốn tình dục, tần suất quan hệ và hàm lượng hormone nam giới cũng giảm theo.

Tăng kích thước giúp làm to dương vật trong thời gian sớm nhất có thể trước khi đến tuổi chính là cách để thoát khỏi vòng luẩn quẩn này.

Tại sao dương vật nhỏ? Làm sao để to dương vật? Cách giúp làm to dương vật nào an toàn? – Những câu hỏi lặp đi lặp lại muôn thuở.

Xã hội tiên tiến cho ra đời rất nhiều phương pháp làm to dương vật. Bạn chỉ cần lướt mạng gõ vài chữ là ra nhưng phương pháp như: Làm to dương vật tại nhà (cách mát xa làm to dương vật) hoặc phẫu thuật làm to dương vật (đang được các quý ông chú ý rất nhiều) NHƯNG tôi sẽ nói rằng cả 2 cách (1 cách thì tốn thời gian – 1 cách để lại rủi ro).

Bạn nghĩ như thế nào khi mà lúc nào cũng trốn trong phòng dùng công nghệ thủ công (bàn tay) để tác động làm to dương vật, mà biết chắc là có làm đúng như trên mạng chỉ không, hay chỉ rước phiền phức và tốn thời gian của mình.

giu-lam-to-duong-vat-nhanh

Bạ nghĩ thế nào khi dương vật phẫu thuật bị hỏng do đặt “niềm tin” nhầm bác sĩ. Khi đó lại “tiền mất, tật mang”. Dương vật mà bị hư thì coi như bạn phải sống chung với nó suốt đời.

Như tôi đã đề cập ở trên, dương vật bị ngắn và nhỏ là do nồng độ testosterone trong cơ thể nam giới khá thấp làm suy giảm bộ phận sinh dục. Bạn muốn dương vật to và dài hơn, thì phải làm tăng nồng độ testosterone bên trong cơ thể một cách an toàn.

Các nhà nghiên cứu đã khẳng định hồng sâm hàn quốc và cây mật nhân được nhiều nhà nghiên cứu chứng nhận có thể cải thiện sinh lý và làm “cậu bé” to và dài hơn.

Ở Malaisia, cây mật nhân được bán với giá rất cao, người ta cho rằng đàn ông uống sẽ tăng cường sinh lực nói nôm na” ông uống bà khen”. Khách du lịch từ Việt Nam sang Malaisia, thường được giới thiệu và khuyên mua sâm Tongcat Ail, coi như món quà quý giá cho bản thân và cho người thân, với giá rất đắt.

Tại Hội thảo Khoa học về tiết niệu Thế giới lần thứ 91, giáo sư Choi Hyoung – Key ở Bệnh viện Severancegen đã phát biểu hiệu của Nhân Sâm đỏ (Hồng Sâm) trong chữa trị rối loạn cương dương lần đầu tiên trên thế giới. Ông xác nhận, hiệu quả của Cao Hồng Sâm cao gấp 2 lần so với Teurajodon là chất chữa trị rối loạn cương cương hiện nay. Những thành phần ginsenosides có trong Cao Hồng Sâm có tác dụng giảm stress, gia tăng dòng máu đến dương vật làm tăng gia sự cương cứng.

Nguồn: http://vuonsam.com/tin-tuc/933/cao-hong-sam-giup-tang-cuong-chuc-nang-sinh-ly.html

VIXMEN – GIÚP LÀM TO DƯƠNG VẬT, KHÔNG ĐAU, KHÔNG KÍCH ỨNG. ĐẶC BIỆT, ĐƯỢC FDA HOA KỲ CHỨNG NHẬN AN TOÀN 100%.

Vixmen là dạng viên nang thảo được làm 100% từ thiên nhiên từ Vitacare có tem chống giả toàn cầu, bạn có thể kiểm tra trên website chính hãng http://checking.vitacareusa.com/.

IMG_1289

Vixmen – Thuốc giúp làm to dương vật theo mong muốn của bạn!

Đặc biệt, công thức TRIPLE STRENGTH có trong sản phẩm sẽ mang lại:

– Hồng sâm đỏ và cây mật nhân được điều chế 1 lượng đủ dùng không gây tác dụng phụ khi sử dụng. Giúp cân bằng nội tiết tố, tăng testosterone, đưa máu về hàng cải thiện “cậu nhỏ” to và khoẻ hơn.

– Tinh chất cây tật lê, hạt mắc ca, hạt methi, cà phê và dâm dương hoắc sẽ làm giảm mệt mỏi, cân bằng nội tiết tố tăng testosterone, kích thích tuần hoàn dồn máu về hang giúp cậu nhỏ to hơn, giúp kéo dài quan hệ và lên “đỉnh” nhiều hơn.

– Kẽm, sắt và vitamin B đều có tính năng gia tăng testosterone, chống oxy hoá, cung cấp năng lượng và tinh trùng khoẻ mạnh, ngăn chặn mãn dục nam và vô sinh nam giới

BAN-CHOTOI-SDT

Bổ sung 2 viên vixmen 1 ngày chính là cách giúp làm to dương vật đơn giản nhất, vừa an toàn lại không tốn thời gian của bạn. Phái nữ cứ gọi là mê mệt.

>> Bài tập làm to dương vật (Có thể bạn muốn xem).

You May Also Like