Khởi động làm to dương vật

 
Khởi động làm to dương vật

Làm nóng trước khi tập làm to dương vật

Trước khi luyện tập bất kỳ bài tập làm to dương vật nào, bạn nên làm những bài khởi động làm nóng dương vật một cách đầy đủ. Khởi động làm nóng dương vật, giúp tăng hiệu quả làm to ngăn ngừa sự tổn thương, và giúp tối đa hoá lợi ích của các bài tập dương vật. 

Khó yêu vì cậu nhỏ cong vẹo

Khởi động làm to dương vật chính là cách làm ấm dương vật

Bước khởi động làm bước làm ấm dương vật trước khi bạn áp dụng những bài tập, việc này giống như bạn khởi động cơ thể trước khi bắt đầu với bài tập chạy, nâng tạ, bơi… các bước khởi động dương vật giúp bạn nhận được lợi ích cao hơn của bài tập, và ít hiện tượng bị tổn thương trong bài tập.

Khởi động sưởi ấm lên dương vật là bước quan trọng với tất cả các bài tập thể dục mở rộng dương vật ngoại trừ Kegel. Kegel là ngoại lệ không cần khởi động vì bài tập này không tác động trực tiếp lên dương vật. Đây là bài luyện tập các cơ đáy chậu ở gần gốc dương của bạn.

bai tap lam to duong vat

Các phương pháp làm nóng dương vật

Một cách tốt nhất để làm nóng dương vật là áp dụng nhiệt độ ẩm lên dương vật. Nhiệt độ ẩm làm nóng dương vật có thể áp dụng theo nhiều cách khác nhau. Dưới đây là 4 cách phổ biến nhất:

– Một miếng đêm nóng ẩm

– Một chiếc vớ gạo

– Một chiếc khăn ấm

– Một cái đèn hồng ngoại

Làm nóng dương vật với miếng đệm nóng ẩm

Sử dụng nệm nóng ẩm là kỹ thuật rất phổ biến để tiến hành khởi động. Những miếng đệm này có thể mu ở những của hàng bách hoá lớn, có nhiều thương hiệu khác nhau.  

Làm nóng dương vật với một chiếc vớ gạo

Đây là cách tiện lợi và rẻ tiền, bạn có thể thực hiện với những vật dụng có trong nhà. Để áp dụng phương pháp này bạn cần ba vật liệu: một chiếc vớ, gạo sống và lò vi sóng. Sau khi đã tập hợp tất cả những vật liệu bạn cần, tiến hành theo ba bước cơ bản sau:

1. Lấy một chiếc với và bỏ vào đó 1-2 chén gạo sống. Buộc đầu vớ lại. Đảm bảo đủ chỗ trong vớ để bạn có thể di chuyển chiếc vớ xung quanh dương vật.

2. Đặt chiếc vớ chứa gạo vào lò Vi ba. Làm nóng từ 45 đến 90 giây. Thời gian làm nóng trong lò vi sóng sẽ tùy thuộc vào loại lò và số lượng gạo bạn sử dụng.

3. Kiểm tra nhiệt độ chiếc vớ gạo. Nếu quá nóng, hãy đợi nó giảm nhiệt độ cho đến khi bạn có thể thoải mái làm nóng dương vật. Nếu vớ gạo chưa đủ nóng, đưa nó trở lại vào lò vi sóng bổ sung thêm thời gian.

tang kich co duong vat

Làm nóng dương vật với một chiếc khăn ấm

Đây là phương pháp đơn giản và thuận tiện. Tuy nhiên, đây không tốt như các phương pháp khác bởi vì nhiệt độ không được giữ đủ lâu. Sau một vài phút sử dụng, khăn thường giảm nhiệt độ và bị lạnh đi. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng phương pháp làm nóng bằng khăn khi không còn lựa chọn nào khác có sẵn.

tang kich co duong vat

Làm nóng với đèn hồng ngoại

Đèn hồng ngoại được dùng trong một số ứng dụng ngành y tế. Ánh sáng hồng ngoại thẩm thấu qua da, làm nóng các mô bên dưới. Do đó, đây là phương pháp làm nóng dương vật rất tốt, miễn là bạn cẩn thận, không gây đốt cháy cơ thể mình, và bảo vệ tinh hoàn khỏi tác dụng của nhiệt độ. 

Các cách khác để làm nóng dương vật

– Tắm nước nóng

– Ngồi trong phòng tắm hơi hoặc spa

– Ngâm dương vật vào một ly nước ấm

Tuy nhiên việc làm to dương vật cần phải có sự hỗ trợ bởi thuốc hỗ trợ làm to dương vật để tối ưu kết quả tập luyện…

… Và thuốc Vixmen chính là một sự kết hợp tốt nhất với các bài tập làm to. Thuốc làm to dương vật Vixmen với những thành phần thảo dược kích thích lưu thông máu vào dương vật và giữ ở đó không cho chảy ra qua đó tăng khả năng cương cứng và làm to dương vật hơn trong quá trình quan hệ tình dục

Chi tiết tham khảo >>> www.vixmen.com.vn 

 

You May Also Like