Tôi muốn làm to dương vật – “Mong chuyên gia giúp tôi”

 
Tôi muốn làm to dương vật – “Mong chuyên gia giúp tôi”

Chào Chuyên gia sinh lý!

Tôi muốn làm to dương vật hơn. Năm nay tôi 29 tuổi, dương vật tôi chỉ đạt độ dài chưa đến 10cm. Chuyên gia có cách nào giúp tôi làm to dương vật hơn không? Và tôi muốn nó an toàn, hiệu quả chậm tôi cũng chấp nhận!

làm to dương vật hơn

Chào Bạn!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục Làm to dương vật. Tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn ý muốn làm to dương vật chỉ vài cách đơn giản nhất.

Hiện tại, để làm to dương vật hơn – bạn có rất ..rất và rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể áp dụng các bài tập làm to dương mà chúng tôi từng liệt kê ra.

Cụ thể, bạn có thể xem bài viết: Làm to dương vật bằng tay.

Hay, bạn có thể bổ sung các thực phẩm giúp làm to dương vật hơn như: hàu, cá hồi, cá ngừ, muối, chocola. Các loại trái cây như: dâu rừng, nho vì có nhiều chất chống oxy hóa,.v.v…

Các thực phẩm này không những giúp làm to dương vật hơn mà còn có thể điều trị các bệnh về sinh lý như: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạng cương dương, liệt dương, giảm ham muốn, mãn dục nam.

Muốn làm to dương vật hơn – bạn phải tránh xa những thứ này:

Nói không với thuốc lá:

Thông kê gần đây cho thấy: “Nam giới hút thuốc lá có nguy cơ liệt dương cao gấp 2 lần so với người không hút, do các thành phần độc trong thuốc lá gây xơ vữa động mạch ở dương vật, làm giảm tưới máu. ” .  Việc máu đến dương vật bị giảm hay tắc nghẽn sẽ làm cho dương vật không thể phát triển to hơn.

Giảm lượng bia rượu càng nhiều càng tốt:

Rượu, bia chính là tác nhân gây ra tình trạng liệt dương, làm giảm ham muốn. Do trong rượu bia có tác nhân làm giảm nồng độ testosterone – kích tố sinh dục nam. Một khi nồng độ Hocmoon nam giảm, việc kích thích máu bơm vào thể hang của dương vật đều đặn là điều không thể. Do đó, dương vật sẽ khó mà phát triển to hơn.

Ngoài bài tập làm to, ngoài các loại thực phẩm bổ sung giúp làm to dương vật – Nam giới còn có thể chọn cho mình 1 lọ thuốc mang tên Herba Vixmen. – Đây là lời khuyên của chuyên gia trong quá trình muốn làm to dương vật hơn.

muon-lam-to-duong-vat-hon

Muốn làm to dương vật hơn ư!! – Vixmen sẽ giúp bạn làm to theo ý muốn!

Thuốc làm to dương vật Herba Vixmen giải quyết tất cả các vấn đề nan giải của hệ thống sinh sản nam. Sản phẩm giúp nam giới tối ưu hóa chức năng tình dục với những thành phần thảo dược quý hiếm. Sử dụng Vixmen bạn sẽ có khả năng bơm máu lên dương vật đều đặn hơn, giúp dương vật phát triển nhanh hơn, cương cứng và quan hệ lâu hơn – mang lại sự thỏa mãn hài lòng cho đàn ông và bạn đời của họ.

Nói về độ an toàn, Thuốc hỗ trợ sinh lý Vixmen cam kết 100% an toàn. Còn về tính hiệu quả – sản phẩm có thể giúp bạn to lên 2 – 3cm tùy vào cơ địa.

Gọi ngay HOTLINE 0934349296 – Nếu muốn làm to dương vật hơn!

You May Also Like