Một số phương pháp làm to dương vật nên đề phòng

 
Một số phương pháp làm to dương vật nên đề phòng

Lưu ý khi làm to dương vật

Có rất nhiều phương pháp làm to dương vật mà bạn có thể thực hiện để làm to dương vật nhưng không phải cách nào cũng có thể áp dụng vì chúng ta còn đề cập đến sự an toàn cho bản thân chính vì thế mà chúng tôi muốn đưa ra một số phương pháp mà bạn nên chú ý trước khi áp dụng nó.

Tăng kích thước

Tăng kích thước

Tất nhiên đây chỉ là những đánh giá đã khảo sát trên nhiều người đàn ông và hoàn toàn một cách bí mật về một số phương pháp làm to dương vật nên đề phòng.

Thiết bị hút chân không để làm to dương vật hơn

Thiết bị này bao gồm một ống trụ chụp bao ngoài dương vật, chất bôi trơn có tác dụng làm khít kẽ hở giữa dương vật và ống trụ. Một chiếc bơm cơ khí hút tạo

chân không trong ống trụ và giúp cho dương vật cương lên. Khi dương vật đã đạt được sự cương cần thiết, một vòng tròn được đặt vào gốc dương vật có tác dụng giữ không cho máu thoát ra khỏi dương vật.

Mặc dù khá đơn giản và hiệu quả đạt được có thể tới trên 80% nhưng nhiều người cũng bỏ không tiếp tục dùng sau vài năm sử dụng

Thiết bị này thường cho kết quả làm to dương vật nhanh song lại không thể duy trì sự cương cứng đủ lâu, trong khi lại tiềm ẩn nguy cơ bất lực tạm thời, phồng rộp cục bộ, thâm tím, thoát vị và tắc nghẽn mạch máu. Đặc biệt thủ thuật này không nên kéo dài quá 30 phút, vì có thể gây thương tổn cho mô.

Làm to dương vật

Máy làm to dương vật

Đeo tạ để làm to dương vật

Dương vật không có cơ hai đầu (biceps), mà chỉ gắn liền với xương chậu bởi một sợi gân có tên suspensory ligament, hay dây chằng treo. Dây này giữ trục sau dương vật và ẩn vào bên trong cơ thể. Nếu chỉ đeo vật nặng thì chiều dài không cải thiện mấy, nên chuyên gia phẫu thuật sẽ cắt dây chằng này để giải thoát lực kéo cho dương vật. Về lý thuyết, trục dương vật sẽ hướng ra ngoài nhiều hơn.

Đeo tạ làm to dương vật

Đeo tạ làm to dương vật

Để tránh dây chằng tái kết cấu trở lại (thu lại), chuyên gia sẽ cột “thằng nhỏ” với một lực kéo hoặc thiết bị kéo trong khoảng 6 tháng. Và, một số thiết bị hỗ trợ như “jelqing”, một kiểu kéo căng khá công phu, cũng có thể giúp ích đôi chút; nhưng phải thực hiện 30-60 phút mỗi ngày và bạn phải tuân thủ thời gian nghiêm ngặt. Nên cảnh giác với nguy cơ tấy lở da, nhất là rách mô, vỡ mạch máu cục bộ và nhiều vấn đề khác.

Phẫu thuật làm to dương vật

Đây là một thủ thuật can thiệp có thể được áp dụng cho nhiều phần cơ thể. Không như hầu hết thủ thuật làm dài và to dương vật vừa nêu, phẫu thuật can thiệp thực sự hiệu quả. Một nghiên cứu hồi năm 2006 đăng trên tờ European Urology cho thấy, chiều dài trung bình sau can thiệp khá khiêm tốn, chỉ trên dưới 1 inch (khoảng 2,5 cm). Nhưng theo Giáo sư Mark P. Solomon, chuyên gia phẫu thuật tạo hình ở Philadelphia, thì kết quả này cho thấy sẽ cải thiện được phần nào về tăng kich thước dương vật.

Một kiểu can thiệp thô bạo khác là tiêm “chất mỡ độn” vào trục dương vật để làm to dương vật

Tuy nhiên, phương pháp làm to dương vật này có thể làm một phần hay toàn bộ dương vật gợn sóng. Một phiên bản mới của kỹ thuật này là sử dụng thiết bị cấy ghép mô, được lấy từ xác chết thông qua phẫu thuật tái cấu trúc. Theo Giáo sư Solomon và chuyên gia Brian J. Rosenthal ở Beverly Hills thì có thể mất thời gian nhưng cho kết quả tốt hơn.

Hoặc có thể dùng sản phẩm hỗ trợ làm to dương vật một cách an toàn >>> http://thuocvigrx.com/

>>Bài viết liên quan : Tập luyện thể thao kegel giúp tăng kích thước dương vật

You May Also Like