Nước nóng giúp làm to dương vật

Ngâm nước nóng lạnh giúp 'cậu nhỏ' nở ra?
Ngâm nước nóng lạnh giúp ‘cậu nhỏ’ nở ra?

Làm to dương vật bằng nước nóng

Tôi lo lắng vì chỗ ấy vừa nhỏ (chỉ 8 cm) và bị cong lên. Tôi nghe nói nếu ngâm dương vật luân phiên trong nước nóng và lạnh sẽ giúp mạch máu giãn nở khiến to hơn có đúng không? (Cao)

‘Cậu nhỏ’ khủng không làm chuyện ấy thăng hoa hơn
Bi hài quý ông đi độ ‘cậu nhỏ’
Quan hệ đau có phải vì ‘cậu nhỏ’ ông xã quá to?

Trả lời:

Tôi đã nghe nói đến nhiều bài tập giúp làm to dương vật nhưng đây là lần đầu tiên nghe tới bài tập Ngâm nước nóng lạnh giúp dương vật to như thế này. Theo tôi, dù là bài tập gì đi nữa thì cũng chẳng thể làm dương vật to ra hay dài hơn được. Đó là chưa kể đến việc bạn ngâm không khéo, ngâm luôn cả tinh hoàn vào nước nóng lạnh còn có nguy cơ bị vô sinh vì nhiệt độ cao làm tinh trùng yếu đi.

Kích thước của dương vật bạn như vậy là ổn, đủ để hạnh phúc rồi. “Súng” hơi cong cũng không ảnh hưởng đến quan hệ. Sau này trên “chiến trường” nếu có trục trặc bạn đi sửa cũng không muộn, cho nên đừng quá lo lắng.

Gần đâtốt nhất y báo chí chuyên ngành y học có đăng vài nghiên cứu về sử dụng dụng cụ kéo giãn tăng kích thước dương vật. Theo các nghiên cứu, nếu dùng dụng cụ kéo giãn mỗi ngày trong 6-8 tiếng thì sau 6 tháng chiều dài có cải thiện nhưng cũng chỉ 1-2 cm.

Thuốc Vixmen – Thảo dược làm to dương vật 

 

You May Also Like