Phẫu thuật tăng kích cỡ

Phẫu thuật làm to dương vật

Phẫu thuật tăng kích cỡ là một biện pháp cũng có thể xem là phương pháp lý để làm to dương vật tưởng nhưng khi nói đến phẫu thuật tức là phải mổ xẻ cơ quan con người, vậy điều này có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không? Đây có thể nói là vấn đề rất quan ngại của những người đàn ông có dương vật không đủ lớn.

Phẫu thuật tăng kích thước
Phẫu thuật tăng kích thước

Nhiều người đàn ông hiện đại muốn cho cơ quan sinh sản của mình có hình thức to lớn hơn nên đã tìm đến thẩm mỹ hoặc tư vấn bác sĩ để thực hiện mơ ước của mình bằng cách phẫu thuật tăng kích cỡ cho dương vật của mình. Các biện pháp phẫu thuật kéo dài hoặc tăng kích thước dương vật hay tiêm một số hóa chất nhất định, tiêm silicon… là các lựa chọn của các quý ông ở một số quốc gia. Thậm chí cũng có người bị ám ảnh đến mức đã tìm đến các thợ mát xa để hy vọng vật lý trị liệu có thể giúp họ thực hiện mong muốn đó. Những phương pháp trên có thể sẽ có kết quả nhưng hậu quả để lại chắc chắn cũng không nhỏ tí nào, vì khi phẫu thuật chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của mình mà còn chưa biết có thành công hay không? Nếu có thì sẽ kéo dài trong bao lâu và mức độ an toàn như thế nào có để lại dị chứng gì hay không? Tất cả những điều này không ai có thể lường trước được.

Tiến sĩ Arif Adimoelya, Khoa Khoa học Sức khỏe, Trường đại học Surabaya – Indonesia khẳng định, kích thước dương vật lớn hay bé không phải là vấn đề chính. Thế nhưng từ lâu nhiều người đã có suy nghĩ là dương vật càng lớn thì nam tính cũng càng cao và nghĩ đến phẫu thuật tăng kích cỡ cho dương vật.

Thực tế là điều quyết định một người đàn ông có khả năng quan hệ tình dục tốt hay không không phụ thuộc vào kích thước cơ quan sinh dục của họ mà là người đàn ông đó sử dụng công cụ của họ như thế nào cho tốt và đúng.

 

Phẫu thuật tăng kích cỡ
Phẫu thuật tăng kích cỡ

Sự kích thích âm đạo mà người phụ nữ nhận được nằm ở một phần ba phía bên ngoài của bộ phận sinh dục. Điểm G cũng nằm chính ở vùng này. Do đó, người đàn ông không cần phải “khám phá sâu” hơn bộ phận bên trong để tìm cao trào của sex.

Cũng có nhiều quan niệm liên hệ giữa hình thức của dương vật và các bộ phận cơ thể khác, Ví dụ như có người ngắm ngón tay cái hay sống mũi của ai đó để đọc vị ra kích thước của dương vật. Hay có người nhìn khuôn mặt sáng sủa và cân đối mà có thể phỏng đoán được dương vật lớn cỡ nào và hình thức ra sao. Tất nhiên tất cả những điều này đều không đúng, ông Arif khẳng định.

Phẫu thuật tăng kích cỡ 1
Phẫu thuật tăng kích cỡ

 

Tất nhiên một dương vật quá nhỏ thì khó có thể làm cho người phụ nữ lên đỉnh được, điều cần làm là chúng ta nên cải thiện them một chút kích cỡ sao cho phù hợp với mình và âm đạo người phụ nữ, nếu như một dương vật quá to thì cũng không hẳn là tốt vì lúc ấy có thể làm cho người phụ nữ quá đau mà mất đi hết cảm giác khoái cảm.

Thảo dược làm to dương vật từ Mỹ hiệu quả trong 60 ngày >>> http://vixmen.com.vn

>> Bài viết liên quan : Dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng kích thước dương vật

 

You May Also Like