So sánh hiệu quả giữa làm to dương vật bằng bài tập và phẫu thuật tăng kích thước

So sánh hiệu quả giữa làm to dương vật bằng bài tập và phẫu thuật tăng kích thước

phu thuat keo dai duong vatHai nhà nghiên cứu tiết niệu tại Đại học Turin, Ý – Marco Ordera và Paolo Gontero – nghiên cứu các kết quả của phẫu thuật và không phẫu thuật làm to. Một nửa số người tham gia nghiên cứu, được xem xét và tập trung vào phẫu thuật làm to. Nửa còn lại áp dụng những bài tập thể dục làm to. Kết quả thu được là gì? Kỹ thuật làm to dương vật không phẫu thuật có hiệu quả hơn phẫu thuật – đặc biệt khi dùng bộ mở rộng dương vật Extender.

Trong một đánh giá của nghiên cứu về tăng cường nam, bộ mở rộng dương vật Extender là lựa chọn tốt hơn so với phẫu thuật.

Phẫu thuật dương vật sử dụng bộ mở rộng Extender cho tăng cường sinh lý nam

phu thuat keo dai duong vat

Ordera và Gontero điều tra nghiên cứu liên quan đến:

121 người tham gia phẫu thuật tăng cường và mở rộng dương vật.

109 người tham gia đã không sử dụng phương pháp phẫu thuật.

Những nghiên cứu đã khảo sát phẫu thuật làm to dương vật nam, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra “tỷ lệ những biến chứng là khá cao”. Các phương pháp phẫu thuật không phải là phương pháp mang lại thành công cao.

Hai nghiên cứu mà các nhà nghiên cứu xem xét là đặc biệt hấp dẫn. Những người tham gia sử dụng phương pháp kéo để mở rộng dương vật. Với phương pháp kéo, Extender được sử dụng để kéo dài dương vật.

Trong nghiên cứu đầu tiên, bộ mở rộng Extender được sử dụng từ 4-6 giờ mỗi ngày, tổng cộng là bốn tháng. Trong nghiên cứu thứ hai, mở rộng dương vật Extender đã được sử dụng hàng ngày trong tổng cộng sáu tháng. Những người đàn ông trong nhóm nghiên cứu đầu tiên cho thấy tốc độ tăng trưởng trung bình  chiều dài dương vật 1,8 cm. Trong nhóm thứ hai, những người tham gia tăng trung bình 2,3 cm chiều dài và 1,7 cm khi cương cứng. Tất cả những lợi ích nhận được không có biến chứng nguy hiểm liên quan đến phẫu thuật để làm to dương vật.

kéo dài dương vật

Có rất nhiều biến chứng liên quan đến phẫu thuật mở rộng dương vật.

Các biến chứng tiềm năng liên quan đến phẫu thuật làm to dương vật. Ngoài thực tế là phẫu thuật làm to dương vật không phải lúc nào cũng mang lại kết quả mở rộng kích thước dương vật như những nam giới hy vọng, cộng với sự tốn kém, có rất nhiều biến chứng là kết quả của phẫu thuật. Chúng bao gồm:

– Nhiễm trùng sau phẫu thuật

– Tổn thương mô xung quanh và dây thần kinh

– Tác dụng phụ, rủi ro gây mê

– Dương vật sưng

– Niệu đạo bị hư hỏng

– Không có khả năng để cương cứng lâu

– Mất cảm giác của dương vật

– Mất ham muốn tình dục

– Bất lực

Với những khả năng thay đổi cuộc sống, biến chứng của phẫu thuật, và đã chứng minh bộ khả năng mở rộng dương vật của bộ Extender, không có gì ngạc nhiên khi các nhà nghiên cứu tại Đại học Turin tìm thấy bộ mở rộng dương vật Extender là tốt hơn so với phẫu thuật làm to.

 http://www.vixmen.com.vn/

ĐẶT MUA HÔM NAY – GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC
 

Để có hiệu quả hơn bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm Vixmen giúp làm to dương vật tại đây >> www.vixmen.com.vn

 

 

You May Also Like