Sử dụng thuốc thảo dược để hỗ trợ

 
Sử dụng thuốc thảo dược để hỗ trợ

Thuốc làm to dương vật 

Sử dụng thuốc thảo dược để hỗ trợ làm tăng kích thước dương vật một cách hiệu quả là một quyết định sáng suốt, có 3 loại thảo dược mà bạn nên quan tâm đó chính là Vimax, Vigrx Plus và ProSolution được đánh giá rất cao trong vấn đề giúp nam giới tăng kích thước.

Thào dược tăng kích thước

Thào dược tăng kích thước

Có rất nhiều cách để làm to dương vật của bạn nhưng theo mình nghĩ thì cách an toàn hơn hết mà không đau đớn thì đó chính là sử dụng thuốc  thảo dược hỗ trợ và kết hợp các bài tập bằng tay thì chắc chắn dương vật bạn sẽ được cải thiện về chiều dài lần làm to dương vật. Tuy nhiên bạn phải thật sự kiên nhẫn vì không thể một sớm một chiều mà dương vật nhanh chóng cải thiện kích thước được.

Những loại thuốc thảo dược hộ trợ làm to dương vật này đều sản xuất từ thành phần dược thảo thiên nhiên nên bạn yên tâm rằng hoàn toàn không có tác dụng phụ. Khách quan mà nói thì những loại thuốc thảo dược này đã được sử dụng nhiều quốc gia trên thế giới và đã được nhiều lời nhận xét tích cực. Đó chính là lý do vì sao mà bạn thấy kích thước dương vật người phương Tây lại to hơn của người Châu Á mình. Bởi theo mình nghĩ họ đã dùng thảo dược tăng kích thước dương vật cho mình.

VigRx Plus: là dòng thảo dược số 1 tại Mỹ, được nhiều người đánh giá rất tốt giúp cải thiện kích thước dương vật và tăng cường sinh lý đáng kể cho đàn ông. Ngoài ra thì thuốc VigRx Plus còn có những công dụng sau đây:

vigrx plus

 – Cải thiện đời sống tình dục.

Tăng kích thích dương vật cả chiều dài và độ lớn.

– Làm khỏe mạnh hơn những cơ quan sinh dục.

– Làm tăng lượng máu bơm vào dương vật.

– Trợ giúp sự sản xuất hooc môn giới tính.

Thuốc VigRx Plus làm giảm căng thẳng và lo lắng muộn phiền nhờ các chất dinh dưỡng phục hồi cho hệ thần kinh. Làm tăng khả năng tình dục thông qua tăng cường sức khỏe cho tim mạch và lưu thông máu.

Vimax pills: được nghiên cứu và sản xuất tại Canada từ năm 1996. Vimax là một công cụ mạnh mẽ từ thảo dược tự nhiên dùng để bổ sung tăng cường sức khỏe sinh lý Nam giới, hỗ trợ cải thiện kích cỡ Dương vật, giúp Dương vật cương cứng hơn, to & dài hơn, đồng thời tăng sức chịu đựng khi quan hệ tình dục, tránh hiện tượng xuất tinh sớm  và kéo dài cực khoái.

Thuốc vimax được chiết suất từ 100% thảo dược thiên nhiên quý hiếm kết hợp với công thức khoa học độc đáo, thuốc Vimax thực sự là một chọn lựa an toàn cho cánh đàn ông ngày nay.  

vimax, thuoc vimax

Thuốc Vimax được sản xuất theo quy chuẩn chất lượng của FDA, có chứng chỉ của Bộ Y tế Canada và phân phối ở trên 50 quốc gia trên thế giới. Thuốc Vimax đã được chứng minh để cải thiện hoạt động tình dục của Nam giới, giúp phái mạnh đạt được cương cứng mạnh mẽ và dài lâu hơn. 

ProSolution: cũng là dòng thảo dược sinh lý đã và đang giúp những người đàn ông bị vấn đề về tình dục như yếu sinh lý, rối loạn cường dương, kiểm soát tinh dục kém, xuất tinh sớm, dương vật không đủ cương cứng và độ lớn, và cả những trường hợp tinh trùng yếu và loãng…

prosolution, thuoc prosolution

Môi trường ô nhiếm, thức ăn nhiễm độc hoặc, ăn uống thiếu chất, bia rượu, thuốc lá, bệnh béo phì, tuổi tác, ít vận động, đặc biệt là sự căng thẳng thần kinh, stress nặng… đã từng ngày tác động không tốt tới sinh lý đàn ông, làm giảm sự kích thích và hưng phấn tình dục, làm “cậu nhỏ” trở nên yếu đuối, khó cương cứng, thậm chí bị xuất tinh sớm hoặc liệt dương.

Bên cạnh việc cải thiện chất lượng cuộc sống, thói quen sinh hoạt, thuốc ProSolution, với thành phần từ các thảo dược quý hiếm, là một sự bổ sung tuyệt vời cho phái mạnh.

Đây chỉ là những gợi ý mang tính chất khách quan dành cho các nam giới và tất nhiên các bạn có thể tự tham khảo thêm nhiều cách khác. Chúc các bạn thành công!

>>Bài viết liên quan : Bài tập đề nghị hằng ngày giúp tăng kích thước dương vật

Vimax chính hãng

WARNING 2

CHÚ Ý: CHÚNG TÔI HIỆN KHÔNG TƯ VẤN, KHÔNG BÁN SẢN PHẨM VIMAX PILLS DO THỜI GIAN GẦN ĐÂY SẢN PHẨM BỊ THAY ĐỔI THÀNH PHẦN VÀ KHÔNG ĐỦ TIÊU CHẤT LƯỢNG VỀ ĐỘ AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG VÀ BỊ FDA MỸ CẢNH BÁO GÂY NGUY HIỂM CHO SỨC KHỎE. QUÝ KHÁCH LƯU Ý TRƯỚC KHI MUA SỬ DỤNG SẢN PHẨM NÀY!


VIMAX PILLS LÀ GÌ*?

Vimax Pills TỪNG ĐƯỢC BIẾT TỚI LÀ thương hiệu thuốc tăng cường sinh lý nam của Canada. Ngoài Vimax Pills, hãng còn phát triển thêm vài sản phẩm khác như Vimax Volume, Vimax Patch, Vimax Detox, Lean Muscle…

vimaxSản phẩm Vimax Pills được nghiên cứu và sản xuất tại Canada. Hiện nay, Vimax đã ra sản phẩm với công thức mới, mẫu mã mới với các thành phần cũng mới NHƯNG THEO THÔNG BÁO, CÁC THÀNH PHẦN NÀY KHÔNG ĐẢM BẢO ĐƯỢC ĐỘ AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG VÀ BỊ FDA MỸ CẢNH BÁO CÓ THỂ GÂY NGUY HIỂM CHO SỨC KHỎE.

Dưới đây là thông tin chi tiết từ FDA Hoa Kỳ cảnh báo sản phẩm Vimax:

“Public Notification: Vimax Contains Hidden Drug Ingredient

[1-28-2014] The Food and Drug Administration (FDA) is advising consumers not to purchase or use Vimax, a product promoted and sold for sexual enhancement on various websites and in some retail stores. 

FDA laboratory analysis confirmed that Vimax contains tadalafil, the active ingredient in the FDA approved prescription drug Cialis, used to treat erectile dysfunction (ED). This undeclared ingredient may interact with nitrates found in some prescription drugs such as nitroglycerin and may lower blood pressure to dangerous levels. Men with diabetes, high blood pressure, high cholesterol, or heart disease often take nitrates. 
 
Consumers should stop using this product immediately and throw it away. Consumers who have experienced any negative side effects should consult a health care professional as soon as possible. 
 
Health care professionals and patients are encouraged to report adverse events or side effects related to the use of these products to the FDA’s MedWatch Safety Information and Adverse Event Reporting Program:
  • Complete and submit the report online: www.fda.gov/MedWatch/report.htm
  • Download form or call 1-800-332-1088 to request a reporting form, then complete and return to the address on the pre-addressed form, or submit by fax to 1-800-FDA-0178″

(theo nguồn của FDA Mỹ. XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY >> )

 

You May Also Like