7 sự thật chắc chắn rất thú vị về “cậu nhỏ” mà bạn cần phải biết!

Sinh lý luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của nam giới. Phần lớn nam giới đề lo lắng về “cậu bé” của mình có đủ dài, đủ chuẩn chưa. 7 Bí mật về “cậu nhỏ” dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa được điều đó.

cậu nhỏ

7 sự thật rất thú vị về “cậu nhỏ” mà bạn cần phải biết!

1. Kích cỡ trung bình của ‘cậu bé’ khi cương cứng.

Khi đạt trạng thái cương cứng thì chiều dài của một “cậu nhỏ” trung bình khoảng 12,7 cm. Nước Cộng Hòa Congo đã được xác nhận là nơi có số lượng “cậu nhỏ” đạt độ dài cương cứng đế 187,93cm khủng nhất. Tại nước Việt Nam thì khi cương cứng thì “cậu nhỏ” có chiều dài trung bình là 12, 82cm với đường kính khoảng 2,78cm.

2. Tình một đêm thường dựa vào độ khủng của “súng”.

Những mỗi tình chớp nhoáng (còn gọi là tình một đêm) để giải quyết nhu cầu sinh lý của bản thân thì thường quan tấm đến “cậu nhỏ” to hay bé sẽ đạt sự đồng ý nhanh hơn. Các thống kê cho thấy những nam giới chỉ muốn giải quyết qua đường thì phải sỡ hữu một “cậu bé” có kích thước lý tưởng

Một cuộc nghiên cứu đã được tại Hoa Kỳ cho thấy những người bạn tình muốn một đêm sẽ chú ý đến kích thước dương vật của bạn tình đầu tiên. Vì họ muốn nhất là giải quyết tình dục nên một “cây súng” lớn sẽ thỏa mãn được nhu cầu tình dục của họ.

Những chuyên gia giải thích rằng: Việc “cậu nhỏ” phải đạt độ dài lý tưởng bắt nguồn từ tâm lý thỏa mãn cơn khát tinh của “cô bé” nhanh nhất, nên họ phải tim một ‘cậu nhỏ” lớn như mong đợi mới giúp họ tăng hoa được.

3. Kích cỡ “cậu nhỏ” không ảnh hưởng quá nhiều đến đời sống tình dục.

Nhiều nam giới vì quá chú trọng đến kích cỡ “súng” của mình mà quên mất rằng còn nhiều “bí quyết” khác cũng có thể giúp bạn tình lên đỉnh dễn dàng. Một “cậu bé” nhỏ không có nghĩa là không thể khiến đời sống tình dục tăng cao hơn.

Trong chuyện phòng the, ngoài “súng ống” thì họ còn quan tâm đến những đặc điểm của nam giới như: Thân hình rắn chắc không quá mập cũng không quá ốm, mùi cơ thể, kỹ năng làm tình, sự tự tin và quan tâm đến cảm xúc của đối phương trong mối quan hệ. Chỉ cần khéo léo một chút, bạn cũng có thể khiến bạn tình thăng hoa và đạt cực khoái nhiều hơn mà không cần phải băn khoăn đến kích cỡ “cậu bé” to hay nhỏ.

4. Những người nào hay bận tâm về kích cỡ “cậu nhỏ”?

Nhưng trong đó có những người đặc biệt quan tâm đến kích cỡ dưỡng vật của mình. Nhóm người đó là những người lớn tuổi, người đồng tính và người lưỡng tính. Những tác động ở tâm lý khiến họ càng lo lắng về kích cỡ của mình như thế nào, học thường lo lắng rằng “cậu bé” của mình sẽ không khiến bạn tình thỏa mãn hay không được như trước kia.

Những người lưỡng tính hay đồng tình khi quan hệ với một người có “bộ súng” khủng thì cũng tác động đến tâm lý gây mất tự tin ở họ.

5. Đức là quốc gia có tỷ lệ nam giới phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật nhiều nhất.

Số lượng nam giới Đức tiến hành phẫu thuật tăng kích cỡ “cậu nhỏ” to hơn chiếm khoảng 18%. Hiệp hội giải phẫu thẩm mỹ đã tiến hành 1 cuộc thống kê và cho thấy cứ 100.000 nam giới trưởng thành thù có đến 8 người đã tiến hành phẫu thuật cậu nhỏ.

Hiện phẫu thuật tăng kích cỡ ‘cậu nhỏ’ đang được quảng cáo rầm rộ tại Việt Nam. Tuy nhiên, phương pháp này chưa được khoa học xác nhận hiệu quả, vì thế các quý ông không nên nóng lòng đến mù quáng khiến “tiền mất tật mang” ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục về sau.

6. Việc giảm cân giúp “cậu bé” to hơn.

Cơ thể quá béo không chỉ khiến các chức năng hoạt động sinh lý giảm mạnh và còn gây co rút khiến dương vật nhỏ hơn. Các thống kê đều chỉ ra rằng càng béo bụng thì dương vật càng ngắn lại.

Những nghiên cứu có thấy nếu nam giới tăng 10kg thì “cậu nhỏ” sẽ co rút lại khoảng 1cm. Để tăng kích cỡ “cậu nhỏ” tốt hơn, thì những nam giới béo phì nên có một chế độ luyện tập thể thao và chế độ ăn đúng cách.

7. Hình dáng không thể hiện kích cỡ ‘cậu nhỏ’

Nhiều nhà khoa học cố gắng tìm mối liên hệ giữa kích cỡ ‘cậu nhỏ’ với các bộ phận khác. Tuy nhiên, chưa có một lí giải chính đáng nào được đưa ra.

Có thể thấy rằng có rất nhiều nam giới cao to nhưng “súng” là quá khiêm tốn, nhiều nam giới tưởng chừng bề ngoài nhỏ bé nhưng “súng” là to hơn hẳn. Chính vì thế đừng nhìn bề ngoài mà đánh giá “cậu bé” của người khác. Có thể bạn sẽ mắc sai lầm đấy!

su-that-cau-nho

Và thật ra thì một “cậu nhỏ” khủng luôn khiến nam giới có tự tin hơn hẳn. Thảo dược tăng cường sinh lý nam giới Vixmen có chứa nhiều thảo dược tự nhiên như dâm dương hoắc, macca, mật nhân, hồng sâm, bạch tật lê, vitamin nhóm B, sắt, đồng và nhiều hợp chất khác có cơ chế tác động mạnh mẽ tạo ra công thức TRIPLE TRENGTH độc đáo chỉ có ở Vixmen:

– Gia tăng kích cỡ “cậu nhỏ” to và da hơn tự nhiên bằng cơ chế dồn máu về thể hang nhiều hơn, tăng sự cương cứng và giữ cương lâu khi quan hệ.

– Tăng testosterone thuần nhiên, gia tăng ham muốn và tắng sức chịu đựng khi làm tình.

– Gia tăng số lượng và chất lượng tinh trùng tốt, tăng khả năng sinh sản và phòng chống vô sinh nam.

**Tham khảo thêm: Bài tập làm to dương vật hiệu quả nhất!

You May Also Like