Khám phá tâm sinh lý nam giới tuổi đôi mươi!

Gừng càng già càng cay! – Điều này có đúng khi nói về những vấn đề tâm sinh lý nam giới không? Khi độ tuổi càng cao thì khả năng sinh lý càng thấp. Có điều, tuổi trung niên tần suất giảm xuống nhưng họ lại có nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh hơn. Còn ở độ tuổi thanh niên, dù có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, tuy nhiên ham muốn và nhu cầu tình dục của họ thì luôn khát khao mạnh mẽ và mãnh liệt. Ở độ tuổi thanh niên nhu cầu của nam giới dường như vô hạn. Nhưng phái mạnh à, bạn sẽ không tránh khỏi những giai đoạn tâm lý không ổn định và cảm thấy tự ti về bản thân mình, đặc biệt khi bạn đang bước đến tuổi 20. Vậy tâm sinh lý nam giới tuổi 20 sẽ như thế nào? Cùng Chuyên gia tâm sinh lý chia sẻ nhé!

Tâm sinh lý nam giới tuổi 20!

Mọi người hay nghĩ nữ giới thật sự khó hiểu và phức tạp! Tuy nhiên nam giới thì ít nhắc đến. Thực ra họ cũng có những chuyện thầm kín, cũng có những góc khuất riêng cần được hiểu. Nhưng thật khó để hiểu họ bởi họ thường kín hơn nữ giới. Vì vậy, nếu dễ dàng để có thể nắm bắt được suy nghĩ nhu cầu tâm sinh lý nam giới là rất quan trọng và cực kỳ cần thiết.

Cuối cùng thì tôi cũng hiểu, tuổi 20 họ nghĩ sex là điều quan trọng nhất – thiên liêng nhất. Ở độ tuổi này họ tò mò khám phá bạn thân với tràn trề năng lượng và rất hứng khởi trải nghiệm những ham muốn lên đỉnh. Tuổi 20 họ nghĩ sex sẽ giúp bản thân khẳng định được bản lĩnh đàn ông.

Biết tâm sinh lý nam giới tuổi 20 là một vấn đề được đặt ra rất nhiều câu hỏi, các nhà chuyên gia tâm lý học đã thực hiện các cuộc khảo sát:

– Nhận định từ cuộc khảo sát gần đây nhất của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệ Mỹ (CDC) cho thấy: nam giới có rất nhiều thứ lo lắng trong tâm trí của họ tuổi 20. 17% số người trả lời rằng họ cảm thấy rất lo lắng đối với những vấn đề tương đối giống nhau về tâm sinh lý nam giới như: cậu nhỏ, tinh trùng, tinh hòa, tư thế quan hệ, vô sinh,..v.v..

– Cũng theo GSTS tâm lý học Michelle Newman, Đại học bang Penn, có thể khó hoặc không thể chế ngự tất cả những lo lắng tâm sinh lý nam giới tuổi 20. Họ lo lắng quá nhiều, điều này có thể dẫn đến những trạng thái không tốt cho sức khỏe – tuổi này rất dễ bị rối loạn tâm sinh lý sinh dục.

tâm sinh lý nam giới
Những thắc mắc mà nam giới tuổi 20 thường hỏi:

***Đâu là nơi phát sinh khoái cảm của nam giới?

– Tập trung quanh dương vật (có tài liệu chỉ nói đến phần quy đầu). Nam giới có xu hướng bố trí những khu vực phát sinh khoái cảm ở “ngoại biên” để được hưởng nhiều hơn, nhưng nếu được mơn trớn ở những vùng khác thì nam giới cũng thấy diện phát sinh khoái cảm, mở rộng ra chẳng khác gì bạn tình nữ.

***Nam giới có thể lên đỉnh nhiều lần trong một lần quan hệ?

– Không giống như nữ giới – lên đỉnh được nhiều lần trong một cuộc giao hợp. Nam giới không thể đạt khoái cực liên tiếp trong một lần giao hợp. Vì khoái cảm cho bản thân và cho bạn tình, nam giới rất quan tâm đến chuyện kéo dài thời gian cương cứng hơn là muốn xuất tinh sớm.

*** “Ra” có luôn đồng nghĩa với đã lên đỉnh?

– Xuất tinh và lên đỉnh là hai cơ chế không tách rời nhưng không phải là một. Thường thì lên đỉnh trước khi xuất tinh vài giây. Tuy nhiên, cũng có những nam giới lên đỉnh mà không xuất tinh (khoái cực khô) và cũng có trường hợp xuất tinh mà không lên đỉnh.

*** “Chuyện ấy” với phụ nữ tuổi 20 như thế nào?

Khác với đàn ông, nữ giới cần những ám hiệu ẩn ý và riêng biệt. Phụ nữ cần được kích thích cả về mặt tâm lý và thể chất để có cảm hứng cho sex. Họ có thể nổi hứng trước một cuộc nói chuyện thân mật hay những cử chỉ âu yếm của người tình.

*** Thắc mắc về tinh trùng:

– Nam giới có bao nhiêu tinh trùng, tinh trùng như thế nào là ổn? Những câu hỏi về số lượng tinh trùng thực sự đúng là hóc búa đối với chuyên gia. Lượng tinh trùng sẽ không có số lượng cụ thể, điều này tùy vào mỗi nam giới.

– Theo nghiên cứu của các bác sỹ chuyên khoa, mỗi đàn ông khỏe mạnh sẽ xuất ra từ 2 đến 5ml tinh dịch. Cứ trong 1ml tinh dịch thì có khoảng 20 triệu đến 100 triệu con tinh trùng. Con số này còn thay đổi tùy thuộc vào từng người và từng thời gian. Trong cuộc đời nam giới, họ có thể sản xuất 17 lít tinh dịch tương đương với 1.500 tỷ con tinh trùng.

– Tinh trùng bơi với tốc độ bao nhiêu? Theo nghiên cứu khoa học, tinh trùng bơi khoảng 5 mm một giây, hoặc khoảng 0,2 inch. Tốc độ này tuy nghe có vẻ chậm, nhưng thực chất lại không hề nhỏ so với kích thước của tinh trùng.

Kết luận: Đối với nam giới, vấn đề tình dục không đơn thuần chỉ là sự đam mê, thỏa mãn mà ở một góc độ nào đó, nó còn thể hiện “bản lĩnh” của người đàn ông. Nếu bạn còn thắc mắc gì về tâm sinh lý nam giới tuổi 20 hay muốn nâng tầm bản lĩnh hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn!

 

You May Also Like