Không thể tin được “chỗ ấy” lại lợi hại đến thế!

Chuyện “đó” rất nhạy cảm, tuy nhiên có những câu chuyện kì lạ sẽ khiến bạn không thể tin được ngay sau đây!

 

  • Cô nàng nghiện sex, quan hệ với gần 400 người đàn ông.

Câu chuyện kì lạ này xảy ra với cô gái da màu người Birmingham – Anh, Seyi Kolade, 37 tuổi được biết đến với chứng “nghiện sex”. Chính vì thế, cuộc sống của cô chỉ quay quanh việc quan hệ tình dục và đàn ông.

Seyi Kolade còn chia sẻ rằng, cô chẳng có ý định muốn hẹn hò với ai cả mà chỉ muốn được quan hệ với họ thôi. Cô cho biết: “Trong suốt 13 trôi qua, cuộc sống của tôi chỉ là sex và sex, chuyện này đã chi phối gần hết cuộc đời của tôi”.

Bác sĩ cho biết, nguyên nhân gây bệnh của cô xuất phát chính từ những biến cố lớn xảy ra từ trong cuộc sông của cô. Và trong khoảng 13 năm qua, Seyi Kolade đã quan hệ với hơn 370 người đàn ông.

  • Cô gái có thể nâng vật nặng đến 14kg nhờ “chỗ ấy”.

Cô gái đó chính là Tatiata Kozhevnikova, người Nga năm nay đã 42 tuổi. Cô có thể nâng 1 vật nẳng khoảng 14 bằng âm đạo của mình mà không cần đến bất kì trợ giúp nào. Tatiata chia sẻ, cô làm được chuyện đó là do trong 15 năm qua cô đã thực hiện 1 chế độ bài tập riêng dành cho “chỗ ấy”. Và điều này đã giúp cô ghi tên vào sách kỷ lục thế giới Guinness là “Người sỡ hữu âm đạo khỏe nhất thế giới”.

  • Người sỡ hữu “cô bé” lớn nhất thế giới.

Anna Swan (1846-1888), người Scotland, người đã được ghi tên vào danh sách xác nhận “Người sỡ hữu âm đạo to nhất thế giới” với 48cm.

Cô cho biết mình sinh ra với kích thước bình thường, nhưng vào thời gian sau cô lại phát triển với tốc độ cực nhanh so với các bạn cùng trang lứa. Và đến năm 19 tuổi, cô đã cao khoảng 2m37. Với chiều cao này, cô đã tham gia vào nhiều chương trình biểu diễn trên thế giới.

Sau đó, cô gặp người đàn ông của đời mình là Anna Swan với chiều cao không kém cạnh, hơn 2m. Họ kết hôn năm 1872 và chính thức trở thành cặp vợ chồng cao nhất thế giới, một kỉ lục đứng vững tới tận ngày hôm nay.

  • Quý ông với “cậu bé” gần 35cm.

Người “may mắn” sỡ hữu độ khủng này là một diễn viên kiêm nhà văn người Mỹ – Jonah Falcon, được chứng nhận là người có “súng” lớn nhất thế giới. Với một chiều dài bình thường của “cậu bé” là 24,13cm và khi đạt cương cứng thì độ dài lại đến “34,29” cm.

Jonah Falcon tự nhận mình là người lưỡng tính và anh được chú ý nhiều hơn với giới truyền thông khi xuất hiện trong một bộ phim tài liệu của HBO. Và tạp chí Rolling Stone, Anh đã đặt tên cho chương trình này là “dương vật lớn nhất thế giới”.

Anh chia sẻ là mình cũng nhận được rất nhiều lời đề nghị tham gia vào nghành công việc phim cấp 3, phim khiêu dâm, nhưng anh đã từ chối họ. Jonah Falcon cũng chia sẻ thêm 1 chuyện dở khóc dở cười về mình là: Khi ra sân bay, anh đã bị các nhân viên an ninh giữ lại vì bị nghi nghờ là có “vật thể lạ bất thường” trong quần. Tuy nhiên, khi họ dùng máy quét để tìm dò kim loại thì họ mới biết rằng đó không phải là “vũ khí”.

>>Tham khảo thêm : Cách làm to dương vật.

khong-the-tin-duoc-cho-ay-lai-loi-hai-den-the

  • Người tự lên đỉnh 500 lần mỗi ngày.

Rất nhiều phụ nữ sau khi biết được đều thể hiện mong muốn lên đỉnh nhiều sẽ có cảm giác như thế nào. Tuy nhiên, đối với  cô Zara Richardson thì việc này đem lại khá nhiều phiền phức. Vì những việc hàng ngày như đi lại, mua sắm hoặc nằm 1 chỗ cũng khiến cô tự lên đỉnh đến 500 lần/ngày. Bác sĩ cho biết nguyên nhân chính là do cô Zara mắc PSA – hội chứng kích thích tình dục liên tục.

Cô cho biết, vào 2001 thì triệu chứng này xuất hiện đầu tiên. Tuy nhiên, phải đến 2010 thì bác sĩ mới chuẩn đoán đúng bệnh mà cô đang mắc phải. Mỗi ngày cô thường cố gắng giảm thiểu sự kích thích bằng cách tập thể dục, tắm nước nóng hoặc làm nhiều việc để quên đi việc này, nhưng vấn không đêm lại hiệu quả.

  • Người có thể phóng tinh xa đến 6m.

Horst Schultz là người có khả năng phóng tinh xa nhất thế giới, tới 6 mét. Hiện nay anh đã nắm giữ nhiều kỷ lục khác trên thế giới như “Người cao nhất thế giới” 3,75m và “Người có thể phóng tinh nhanh nhất” 68,7km/h.

  • Cô gái khiến hơn 1000 đàn ông thỏa mãn trong một ngày.

Kỷ lục Guinness kỳ lạ có phần đáng nể này đã thuộc về cô Sabrina Jonhson và chưa ai có thể phá vỡ kỷ lục này được. Cô Sabrina đã giành chiến thắng trong cuộc thi Gang Bang được tổ chức vào 1999, diễn ra trong nhà kho lớn ở nước Bỉ. Trong 2 ngày, cô đã khiến 2000 quý ông lên đỉnh dễ dàng và họ rất hài lòng về cô.  Chỉ tính không về ngày đầu tiên thì cô đã làm hài lòng được 1.025 quý ông. Ngày thứ 2, thì có thêm 975 người đàn ông đã hạ gục trước cô.

  • Người đàn ông thủ dâm lâu nhất: 9h58 phút

Người đàn ông tên Masanobu Sato tham dự một cuộc thi thủ dâm vào năm 2009 được tổ chức bởi Trung tâm sex và văn hóa tại San Francisco và thiết lập kỉ lục thủ dâm lâu nhất trong 9h58 phút.

>> Mua thuốc tăng cường sứ c khỏe cho cậu nhỏ.

You May Also Like