Kỷ lục sex đáng kinh ngạc của đàn ông

 
Kỷ lục sex đáng kinh ngạc của đàn ông
Kỷ lục sex đáng kinh ngạc của đàn ông

kỷ lục sex đáng kinh ngạc của đàn ông

Kỷ lục Sex đáng kinh ngạc

1. Người đàn ông ngủ với nhiều trinh nữ nhất thế giới

Theo ghi chép lịch sử, vào thế kỷ 18 ở vương quốc Tonga quy định, tất cả những trinh nữ trong vương quốc này đều phải do quốc vương phá trinh. Năm 1777, vị vua già 80 tuổi của vương quốc trung bình mỗi ngày phải động phòng với 8 đến 10 trinh nữ. Theo thống kê, vị vua này cả đời phá trinh của 370.000 cô gái.

2. Dương vật dài nhất thế giới

Bác sĩ Robert Dickinson ghi chép lại kích cỡ khổng lồ của dương vật lớn nhất thế giới vào khoảng đầu thế kỷ thứ 20. Được biết dương vật này có chiều dài 34 cm và chu vi 16 cm , đây cũng là kỉ lục sex đáng kinh ngạc nhất của đàn ông. Hiện nay, người còn sống sở hữu dương vật dài nhất thế giới là ông Jonah Falcon sống tại Brooklyn, Mỹ. Dương vật của ông có chiều dài khoảng 34,29 cm nhưng kém dương vật huyền thoại kia về chu vi.

3. Tinh trùng 94 tuổi vẫn chạy tốt

Tinh trùng 94 tuổi vẫn "chạy tốt"

Tinh trùng 94 tuổi vẫn chạy tốt

Ông Ramajit Raghav ở làng Kharkhoda, Sonepat, Haryana, gần Thủ đô New Delhi lần đầu trở thành cha năm 2010 khi đã 94 tuổi. Tuần trước, ông lần thứ hai được làm cha khi người vợ trẻ hơn ông 40 tuổi sinh cho ông một cậu con trai.

Ông lập kỷ lục về khả năng sinh con của nam giới và được xác nhận hôm qua, trong bối cảnh nhà chức trách địa phương phàn nàn về lối sống lạm dụng rượu và sử dụng ma túy làm giảm độ tuổi sinh đẻ của đàn ông trong vùng. Ông Raghav có lối sống lành mạnh, không uống rượu và chế độ ăn nhiều hoa quả và sữa.

4. Người đàn ông nhiều vợ nhiều con nhất thế giới

 Người đàn ông nhiều vợ nhiều con nhất thế giới

Người đàn ông nhiều vợ nhiều con nhất thế giới

Ancentus Akuku người Kenya từ trần vào tháng 10/2010 nhưng độ khỏe của ông vẫn được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Khi ở tuổi 93, ông kết hôn với hơn 100 người phụ nữ và làm cha của gần 200 người con.

Đại gia đình của ông gồm nhiều người con với các nghề nghiệp khác nhau như bác sĩ, kỹ sư, giáo viên và một số người thuộc lực lượng cảnh sát…

5. Người đàn ông “bắn” xa nhất

Kỷ lục nhạy cảm và thần kỳ đó thuộc về một chàng trai người Mỹ tên là Horst Schultz. Người đàn ông này “bắn” ra được lượng tinh dịch đi xa tới 5,5 m. Đặc biệt hơn nữa, “cậu nhỏ” của Horst khi sung mãn nhất có thể dài tới gần 23 cm.

Hiện tại, anh chàng này đang nắm giữ kỷ lục thế giới với chiều cao của “vòi rồng” tinh dịch lên tới 3,65 m và vận tốc đạt gần 70 km/h.

Vigrx Plus tăng khoái cảm tình dục, kéo dài quan hệ

>>Xem thêm : Những thắc mắc về sản phẩm tăng cường sinh lý

You May Also Like