Tại sao dương vật nhỏ

Chúng tôi gần đây đã chạy một cuộc thăm dò trên trang web của chúng tôi yêu cầu người đàn ông, chính xác vấn đề lớn nhất của họ là gì, và đại đa số (khoảng 65%) trả lời rằng họ không hài lòng với kích thước dương vật của mình.

Tai sao dương vật nhỏ
Tai sao dương vật nhỏ

 Dương vật của bạn là một biểu tượng của nam tính của đàn ông, và tôi hoàn toàn có thể thấy lý do tại sao dương vật nhỏ là một mối quan tâm lớn nhất đối với đàn ông. Đây là một trong những phần nội dung rất quan trọng cho sự sống còn tình dục của chúng ta, nhưng cùng một lúc có rất ít chúng ta có thể làm gì để giải quyết vấn đề. Cho đến bây giờ! Chúng tôi quyết định viết bài viết này để giúp bạn hiểu tại sao dương nhỏ, và những gì bạn có thể làm gì cho nó.  

Lý do # 1 – Di truyền học

Lý do số 1 tại sao một số chàng trai có dương vật nhỏ là di truyền. Đúng như vậy, bạn được sinh ra với nó! Một số kẻ được may mắn có một sự trao đổi chất cao, bộ phận tự nhiên lớn , không bị hói ở tất cả … Nó chỉ là một thực tế cuộc sống mà tất cả chúng ta đều phải sống với nó, và cậu bé, chúng tôi không ghét những gã như thế!

Cho đến gần đây, có không nhiều bạn có thể làm gì cho nó, nhưng đã có một số phương pháp điều trị và các tiện ích đã được giới thiệu ra thị trường để giúp làm giảm bớt (và trong một số trường hợp, loại bỏ) các vấn đề và giúp làm to dương vật.

Lý do # 2 – Sắc tộc màu da

Tôi biết bạn nghĩ rằng tất cả các anh chàng da đen có dương vật lớn nhất bạn có thể tưởng tượng được, nhưng điều này không phải luôn luôn như vậy. Sự thật đơn giản là chủng tộc đó đóng một vai trò lớn như thế nào bạn có thể sẽ nhận biết được, nhưng không nhiều. Kiểm tra một số liệu trung bình, chúng ta đã biết sau một vài nghiên cứu:

Biểu đồ dương vật
Biểu đồ dương vật

Kích thước trung bình dương vật theo chủng tộc

Nguồn: BMJ.com

Rõ ràng từ biểu đồ trên mà người châu Á có nó tồi tệ nhất, và kẻ màu đen là tốt nhất. Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng gần như tất cả dân tộc có sự khác biệt khác biệt khi nói đến kích thước. Trong khi rất nhiều các chàng trai da đen có một cơ hội tốt hơn tổng thể, phần lớn đang bị mắc kẹt ở giữa với những người khác.

Lý do # 3 – Chế độ dinh dưỡng nghèo nàn, giảm tinh trùng

Nếu như ảnh hưởng rất nhiều, nó đã được phát hiện gần đây rằng testosterone thấp và chế độ ăn uống kém có thể có một ảnh hưởng đến kích thước dương vật. Trong khi nó cho thấy rằng ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng mà bạn thực hiện trong quan hệ tình dục, thực tế đơn giản là bạn không thể có được nó trong quá trình cương cứng có thể được quy cho việc này. Có vẻ như là hút thuốc lá cũng có thể gây nên vấn đề này nhưng mức độ cũng ít hơn.

Đàn ông có mức testosterone thấp hơn cho biết có quan hệ tình dục ít hơn, và ít có khả năng thâm nhập đối tác của họ, theo một nghiên cứu được tiến hành bởi VigRX Plus.

Làm thế nào để làm to dương vật

Trong khi có một vài trường hợp rất nhỏ rơi vào trường hợp dưới mức trung bình thì bạn có thể cải thiện kích cỡ dương vật một lần và mãi mãi. Chúng tôi đã được thử nghiệm với nhiều loại khác nhau của các phương pháp điều trị trong năm qua, và đã tìm thấy một số sản phẩm không chỉ có thể giúp bạn có được kích thước và chu vi đáng kể, nhưng cũng có thể làm cho bạn một con vật trong phòng ngủ.

Thiết bị kéo dài

Một trong những công cụ hiệu quả nhất là một sản phẩm được gọi là Di truyền kích cỡ. Thiết bị này được gọi là một công cụ mở rộng, và gần đây đã đạt được một số tin cậy quan trọng từ cộng đồng y tế. Trong thực tế, nó là một trong các sản phẩm duy nhất được thử nghiệm lâm sàng và đã được chứng minh hiệu quả trong một thử nghiệm khách quan. Chúng tôi đã thực sự được sử dụng các thiết bị di truyền kích thước cá nhân, và có thể chứng thực cho hiệu quả của nó.

Thuốc tăng cường sinh lý nam

Nếu những suy nghĩ tích cực đối với một thiết bị dương vật làm cho bạn băn khoăn thì bạn có thể muốn kiểm tra sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho thuốc tăng cường sinh lý nam, VigRX Plus. VigRx Plus là một viên thuốc mỗi ngày một lần mà có thể được thực hiện để giúp tăng chu vi và khả năng tình dục rất nhiều. Đây thực sự là một sản phẩm khác đã được chứng minh trong các nghiên cứu lâm sàng, cũng như các cá nhân thử nghiệm của chúng tôi. Khi xếp chồng lên nhau chống lại để cạnh tranh thì không có thuốc nào có thể so sánh.

đat mua vigrx plus

Kết luận

Hãy nhớ rằng, chỉ vì bạn có một dương vật nhỏ không có nghĩa là bạn không thể làm gì cải thiện nó! Chắc chắn, có rất nhiều các sản phẩm lừa đảo trên thị trường sẽ hứa hẹn kết quả vô lý và không kiểm chứng, nhưng có một số sản phẩm thật sự có tác dụng! Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có được một cơ hội để kiểm tra một số các khuyến nghị của chúng tôi, và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hãy đừng do dự liên hệ với chúng tôi.

Tất cả những thông tin này được dịch từ nguồn tài liệu nước ngoài đáng tin cậy và rất khách quan.

>>Bài viết liên quan : Tăng tinh trùng như thế nào

You May Also Like