Nhận xét về Vimax và VigRx Plus

Vimax và VigRX Plus

so sanh Vimax vigrx plusNhững loại thuốc Vimax Pills và VigRx plus thì khó có thể khẳng  định là loại nào tốt hơn được bởi vì cả 2 loại thuốc này đều là những sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới tự nhiên tốt nhất với công dụng là tăng kích cỡ dương vật, cải thiện việc kiểm soát thời gian xuất tinh, điều trị chứng rối loạn sinh lý, tăng chất lượng trạng thái cương và cuối cùng là thúc đẩy sự thõa mãn và ham muốn tình dục.

Nhận xét về Vimax và VigRx Plus thì cả 2 loại thuốc Vimax và VigRx Plus đều mang đến những kết quả an toàn và hiệu quả nhất trong một giại đoạn thời gian ngắn nhất. Những loại thuốc dương vật này sẽ khiến cho quý bà của bạn trở nên say mê rằng cô ta có thể đạt được những cảm giác cực khoái tột định trong mỗi lẫn quan hệ tình dục. Hiển nhiên, bạn sẽ lấy lại được sư tự tin trước mặt các quý bà.

Rất khó có thể đánh giá và đưa ra nhận xét về Vimax Pills và VigRx Plus, loại nào là tốt nhất. Chúng đều là những công cụ cải thiện sinh lý tình dục nam giới hàng đầu trên thị trường ngày nay. Cùng với những thành phần tự nhiên từ những chiết xuất thảo dược và thảo mộc, bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống tình dục tốt đẹp nhất mà không bị ảnh hưởng các tác dụng gián tiếp đến sức khỏe của mình. Vimax Pills và VigRx Plus đều có chứa những thành phần nguyên liệu tương tự nhau và chúng giống nhau, cho dù là VigRx Plus có chứa nhiều thành phần hơn. Chúng không có hóa chất vì thế sẽ không có bất kì tác dụng phụ nào.

Với những viên thuốc tăng cường sinh lực tốt nhất này, bạn sẽ thay đổi cuộc sống tình dục của  bạn trong những khía cạnh sau đây:

– Có được giải pháp tăng kích cỡ dương vật lâu dài,

– Làm cho dương vật to hơn, cứng hơn, mạnh mẽ hơn và trạng thái cương kéo dài lâu hơn mọi lúc,

– Cải thiện lưu lượng máu đến dương vật nhiều hơn vi vậy bạn có thể trở nên mạnh mẽ hơn và duy trì sự ổn định,

– Tăng ham muốn tình dục, sự thõa mãn và khả năng chịu đựng,

– Giải quyết được vấn đề xuất tinh sớm,

– Tận hưởng sử trải nghiệm tình dục tốt nhất mà bạn đã từng có.

đat mua vigrx plus

 Thuốc VigRx Plus và Vimax Pills  là hai loại thuốc sinh lý được khuyến nghị bởi các bác sĩ chuyên nghiệp đã hỏi ý kiến những bệnh nhân của họ cho sự cải thiện hiệu suất tình dục. Những bài báo tăng cường sinh lực này đã tiết lộ rằng cả 2 loại thuốc đều là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường ngày nay. Chúng đã được chứng mình đối với việc làm to dương vật của bạn lên khoảng 10cm chiều dài và 25% chu vi trong khoảng 6 tháng.

VigRx Plus được phát triển bởi công ty Albion Medical trong khi đó thuốc Vimax được phát triển bởi chuyên gia về thuốc. Cả 2 loại thuốc đều cho hiệu quả lâu dài. Điều đó có nghĩa là một khi mà bạn đạt được chiều dài mong muốn thì bạn có thể ngưng sử dụng thuốc mà kết quả của bạn vẫn không thay đổi. Chính vì vậy hôm nay, nếu bạn có trạng thái cương khoảng 15,5cm rồi thì thuốc tăng cường sinh lực nam giới sẽ giúp bạn đạt được thêm hơn 6cm nữa, sau đó bạn hãy ngưng sử dụng thuốc tại thời điểm này. Bạn nên cộng tác với những quý bà để tìm hiểu xem kích cỡ thật sự lý tưởng nhất đối với cô ta là bao nhiêu. Hấu hết phụ nữ đều không cảm thấy thoải mái với một dương vật to hơn và dài hơn 23cm khi cương cứng.

Nều như bạn mong muốn tăng trưởng chiều dài và chiều rộng dương vật cũng như cải thiện hoạt động tình dục kém cỏi của mình thì hãy thử cả 2 loại thuốc Vimax và VigRx Plus. Chúng là những giải pháp tốt nhất dành cho bạn với mục đích gia tăng kích cỡ dương vật và điều trị cũng như chữa trị hầu hết về các hiện tượng rối loạn tình dục.Chúng đã đạt được tiêu chuẩn và danh tiếng từ khi chúng có mặt trên thị trường trong thời gian dài.

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, nhiều đơn vị dựa vào uy tín của Vimax mà đưa ra một số mặt hàng giả hàng nhái Vimax chính hãng vì vậy độ uy tín của thương hiệu này ngày càng giảm đi trong lòng khách hàng. Nhìn vào bảng so sánh ta có thể thấy khả năng hỗ trợ tăng cương cứng, hỗ trợ cải thiện kích cỡ, cải thiện ham muốn tình dục và hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm của VigRX Plus cao hơn khá nhiều so với Vimax.

vimax-1384334255-copy

Vimax chính hãng

WARNING 2

CHÚ Ý: CHÚNG TÔI HIỆN KHÔNG TƯ VẤN, KHÔNG BÁN SẢN PHẨM VIMAX PILLS DO THỜI GIAN GẦN ĐÂY SẢN PHẨM BỊ THAY ĐỔI THÀNH PHẦN VÀ KHÔNG ĐỦ TIÊU CHẤT LƯỢNG VỀ ĐỘ AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG VÀ BỊ FDA MỸ CẢNH BÁO GÂY NGUY HIỂM CHO SỨC KHỎE. QUÝ KHÁCH LƯU Ý TRƯỚC KHI MUA SỬ DỤNG SẢN PHẨM NÀY!


VIMAX PILLS LÀ GÌ*?

Vimax Pills TỪNG ĐƯỢC BIẾT TỚI LÀ thương hiệu thuốc tăng cường sinh lý nam của Canada. Ngoài Vimax Pills, hãng còn phát triển thêm vài sản phẩm khác như Vimax Volume, Vimax Patch, Vimax Detox, Lean Muscle…

vimaxSản phẩm Vimax Pills được nghiên cứu và sản xuất tại Canada. Hiện nay, Vimax đã ra sản phẩm với công thức mới, mẫu mã mới với các thành phần cũng mới NHƯNG THEO THÔNG BÁO, CÁC THÀNH PHẦN NÀY KHÔNG ĐẢM BẢO ĐƯỢC ĐỘ AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG VÀ BỊ FDA MỸ CẢNH BÁO CÓ THỂ GÂY NGUY HIỂM CHO SỨC KHỎE.

Dưới đây là thông tin chi tiết từ FDA Hoa Kỳ cảnh báo sản phẩm Vimax:

“Public Notification: Vimax Contains Hidden Drug Ingredient

[1-28-2014] The Food and Drug Administration (FDA) is advising consumers not to purchase or use Vimax, a product promoted and sold for sexual enhancement on various websites and in some retail stores. 

FDA laboratory analysis confirmed that Vimax contains tadalafil, the active ingredient in the FDA approved prescription drug Cialis, used to treat erectile dysfunction (ED). This undeclared ingredient may interact with nitrates found in some prescription drugs such as nitroglycerin and may lower blood pressure to dangerous levels. Men with diabetes, high blood pressure, high cholesterol, or heart disease often take nitrates. 
 
Consumers should stop using this product immediately and throw it away. Consumers who have experienced any negative side effects should consult a health care professional as soon as possible. 
 
Health care professionals and patients are encouraged to report adverse events or side effects related to the use of these products to the FDA’s MedWatch Safety Information and Adverse Event Reporting Program:
  • Complete and submit the report online: www.fda.gov/MedWatch/report.htm
  • Download form or call 1-800-332-10881-800-332-1088 to request a reporting form, then complete and return to the address on the pre-addressed form, or submit by fax to 1-800-FDA-0178″

(theo nguồn của FDA Mỹ. XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY >> )

>>Bài viết liên quan : Đánh giá thuốc làm to dương vật Vimax

 

 

You May Also Like