So sánh Vimax vs VigRx Plus, loại thuốc sinh lý nào tốt hơn?

So sánh Thuốc Vimax với VigRX Plus

VigRx Plus là sản phẩm tăng cường sinh lý đàn ông rất nổi tiếng bên Mỹ của hãng LeadingEdge Health, bạn có thể mong đợi sự cương cứng mạnh mẽ hơn và tăng lượng testosterone nhiều hơn trái lại đối với thuốc Vimax.

 so sanh Vimax vigrx plus

Nhìn vào bảng so sánh ta có thể thấy khả năng hỗ trợ tăng cương cứng, hỗ trợ cải thiện kích cỡ, cải thiện ham muốn tình dục và hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm của VigRX Plus cao hơn khá nhiều so với Vimax.

Đặc biệt, điểm khách hàng có thể so sánh ngay đó là chất lượng đóng gói của Vimax khá kém (tem nhãn dán cẩu thả, nhăn nheo, seal bảo vệ bên trong nắp lọ không có, seal bên ngoài bọc qua loa bằng 2 lớp giấy bóng, số LOT in không rõ, dễ bị mờ..), trong khi đó, bao bì của VigRX Plus được đóng cẩn thận và chuyên nghiệp hơn (với mã số tra trực tiếp trên website của hãng, cộng với hướng dẫn cụ thể, chi tiết giúp khách hàng có thể dễ dàng phân biệt hàng thật hàng giả…) Điều này không hề có ở sản phẩm Vimax Pills.

Giá tham khảo: 1.150.000 VNĐ /Vimax và 1.450.000 VNĐ / VigRx Plus 

So sánh Vimax vs VigRx Plus

so sanh thuoc sinh ly

Nguồn tại liệu tiếng anh từ nước ngoài và được dịch

>>Bài viết liên quan : Nhận xét về thuốc Vimax và ProSolution

Vimax chính hãng

WARNING 2

CHÚ Ý: CHÚNG TÔI HIỆN KHÔNG TƯ VẤN, KHÔNG BÁN SẢN PHẨM VIMAX PILLS DO THỜI GIAN GẦN ĐÂY SẢN PHẨM BỊ THAY ĐỔI THÀNH PHẦN VÀ KHÔNG ĐỦ TIÊU CHẤT LƯỢNG VỀ ĐỘ AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG VÀ BỊ FDA MỸ CẢNH BÁO GÂY NGUY HIỂM CHO SỨC KHỎE. QUÝ KHÁCH LƯU Ý TRƯỚC KHI MUA SỬ DỤNG SẢN PHẨM NÀY!


VIMAX PILLS LÀ GÌ*?

Vimax Pills TỪNG ĐƯỢC BIẾT TỚI LÀ thương hiệu thuốc tăng cường sinh lý nam của Canada. Ngoài Vimax Pills, hãng còn phát triển thêm vài sản phẩm khác như Vimax Volume, Vimax Patch, Vimax Detox, Lean Muscle…

vimaxSản phẩm Vimax Pills được nghiên cứu và sản xuất tại Canada. Hiện nay, Vimax đã ra sản phẩm với công thức mới, mẫu mã mới với các thành phần cũng mới NHƯNG THEO THÔNG BÁO, CÁC THÀNH PHẦN NÀY KHÔNG ĐẢM BẢO ĐƯỢC ĐỘ AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG VÀ BỊ FDA MỸ CẢNH BÁO CÓ THỂ GÂY NGUY HIỂM CHO SỨC KHỎE.

Dưới đây là thông tin chi tiết từ FDA Hoa Kỳ cảnh báo sản phẩm Vimax:

“Public Notification: Vimax Contains Hidden Drug Ingredient

[1-28-2014] The Food and Drug Administration (FDA) is advising consumers not to purchase or use Vimax, a product promoted and sold for sexual enhancement on various websites and in some retail stores. 

FDA laboratory analysis confirmed that Vimax contains tadalafil, the active ingredient in the FDA approved prescription drug Cialis, used to treat erectile dysfunction (ED). This undeclared ingredient may interact with nitrates found in some prescription drugs such as nitroglycerin and may lower blood pressure to dangerous levels. Men with diabetes, high blood pressure, high cholesterol, or heart disease often take nitrates. 
 
Consumers should stop using this product immediately and throw it away. Consumers who have experienced any negative side effects should consult a health care professional as soon as possible. 
 
Health care professionals and patients are encouraged to report adverse events or side effects related to the use of these products to the FDA’s MedWatch Safety Information and Adverse Event Reporting Program:
  • Complete and submit the report online: www.fda.gov/MedWatch/report.htm
  • Download form or call 1-800-332-10881-800-332-1088 to request a reporting form, then complete and return to the address on the pre-addressed form, or submit by fax to 1-800-FDA-0178″

(theo nguồn của FDA Mỹ. XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY >> )

You May Also Like